BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status: ❤️Niya❀❀Niya
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 15206
ที่อยู่: อยู่ในใจ Niya
โพสเมื่อ: Sat Aug 23, 2025 11:17
[RE: (Spoil)ถามDemon Slayerหน่อยครับ]
ข้อ 1 2 คนอื่นอธิบายไปหมดแล้วก็ตามนั้น

เรื่องทันจิโร่ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบผมว่านายเข้าใจอะไรผิดไปเยอะเลยนะ ภาคนี้ทันจิโร่สู้เยอะมากคนที่สู้น้อยคือสองเสาหลักในภาค

ทันจิโร่ในเรื่องเป็นผู้สืบทอดปราณตะวันของนักดาบอัจฉริยะในยุคเซ็นโงคุ(โยริอิจิ) ตัวทันจิโรเองก็มีคุณสมบัติที่จะฝึกฝนปราณตะวันได้ตัวชี้วัดคือดาบนิจิรินประจำตัวมีสีดำ

ฮิโนะคามิคางุระหรือที่เรียกเล่น ๆ กันว่าคางูระแดนซ์เป็นวิชาของนักดาบปราณตะวันเป็นวิชาของอัจฉริยะแห่งยุคสมัยที่หลายพันปีจะมีสักคน ทำให้วิชาดาบคางูระแดนซ์เป็นวิชาที่ฝึกฝนได้ยากเพราะร่างกายของผู้ฝึกในยุคหลังอย่างทันจิโร่ไม่สามารถแบกรับวิชาได้ไหว ทันจิโร่ช่วงต้นเรื่องเวลาใช้คางูระแดนซ์แค่ 1 กระบวนท่าจะสลบยาวไปเป็นเดือน ต่อมาพอทันจิโร่ร่างกายเริ่มแข็งแรงขึ้นจะสังเกตว่ามันสามารถใช้คางูระแดนซ์ได้หลายกระบวนท่าในระหว่างการต่อสู้

ตอนที่สู้กับอาคาสะ ทันจิโร่ในเวลานั้นสามารถออกกระบวนท่าคางูระแดนซ์ได้อย่างต่อเนื่องก็จริงแต่ก็กินพลังมหาศาล เราจะเห็นมันเหนื่อยอยู่ตลอดเวลา

ฮิโนะคามิคางุระของนักดาบปราณตะวันอานุภาพรุนแรงกว่าพวกปราณทั่วไปหลายเท่าเพราะงั้นอย่าแปลกใจว่าทำไมทันจิโร่ในเรื่องถึงสู้กับอสูรข้างขึ้นได้ตั้งแต่กลางเรื่อง

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

I'll love you for a thousand more เสาหลักเจ้าหญิง NIYA BNK48 5th Generation
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status: ***
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 25 Sep 2013
ตอบ: 3225
ที่อยู่: ชานเมือง
โพสเมื่อ: Sat Aug 23, 2025 12:36
[RE: (Spoil)ถามDemon Slayerหน่อยครับ]
1. เป็นหุ่นของ โยอิชิโร่ นักดาบมือปราบอสูรที่เก่งสุดระดับตำนาน น้องชายฝาแฝดของ โคคุชิโบ อสูรข้างขื้นอันดับหนึ่ง โยอิชิโร่ เป็นคนคิดค้นปราณตะวัน เป็นต้นแบบของปราณสายอื่น เก่งขนาดมุซันต้องกบดานจนกว่าคนนี้จะตาย

2. โดมะมันกวนตีน เป็นอสูรหลังอากาสะ แต่ตำแหน่งแซง แสดงว่าน่าจะเคยชนะอากาสะมาแล้ว มันแค่ติดเล่น กวนตีน ไม่เอาจริง มันชอบบอกว่า อากาสะ อ่อนแอเพราะไม่ยอมกินผู้หญิงที่ให้พลังงานเยอะกว่า

เรื่องทันจิโร่ มันเพิ่งฝึกไม่กี่ปี แต่จัมพ์สตาร์ท เจอกับอสูรจันทราบ่อยสุดในหน่วยล่ะมันเลยเก่งไวแต่ร่างกายยังไม่โต ยังไม่แข็งแรงเต็มที่ บวกกับดันมาใช้ปราณตะวันที่นอกจากเทพโยก็ไม่เคยมีใครฝึกสำเร็จ มันใช้พลังงานเยอะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel