ผู้จัดการทีมชาติ
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Oct 2005
ตอบ: 43099
ที่อยู่: Kanagawa, Japan
โพสเมื่อ: Thu Aug 21, 2025 11:29
[RE: โพล : นิว ยื้อ หรือ ลิ้วพูล หน้าด้าน ?]
ยื้อ กับ ตื๊อ ก็จบแล้วมั๊ย..
ผมเพิ่งพิมพ์ไปที่มู้ล่างเอง
-1-st mir@cle พิมพ์ว่า:
เพราะเป็นความหวังทางเดียวที่อิซัคจะกลับมาเล่นให้ทีมงัยฮะ (เผื่ออิซัคเปลี่ยนใจ การยังอยุ่ในทีมก็คือสามารถเล่นให้นิวได้)
คำถามในมุมกลับก็เหมือนแฟนหงส์ถามว่า เมื่อไหร่ทีมจะเลิกตื๊ออิซัค ในเมื่อเจ้าของเค้าบอกไม่ขาย ตลาดก็ใกล้ปิด แนวรุกก็ยังขาดคน
ก็เป็นเพราะมันเป็นความหวังทางเดียวเช่นกันที่หงส์จะได้เซ็นอิซัค(เผื่อถ้านิวเปลี่ยนใจ นี่ก็คือทางเดียวที่หงส์จะได้เซ็นเช่นกัน)
เพราะถ้าหงส์เลือกทางอื่น ไม่ว่าจะเปลี่ยนเป้าหมายไปตัวอื่น หรือยืมคนอื่นมาแก้ขัด เท่ากับว่าเส้นทางของอิซัคมาหงส์ตลาดนี้ปิดทันที
ต่างคนก็ต้องต่างยื้อจนนาทีสุดท้ายอ่ะ แต่ก็ต้องรับความเสี่ยง เช่นนิวเสี่ยงที่จะทำลายบรรยากาศทีม แล้วสุดท้ายอิซัคก็ไม่ลงให้อยู่ดี
ส่วนหงส์ก็เสี่ยงที่จะไม่ได้ใครเลยเพราะรอจนตลาดปิดแล้วสุดท้ายอิซัคก็ไม่ได้ย้ายมาอยู่ดี..ทั้งคู่ก็ต้องรับความเสี่ยงนี้ให้ได้
https://www.soccersuck.com/boards/topic/2597951/3
แก้ไขล่าสุดโดย -1-st mir@cle เมื่อ Thu Aug 21, 2025 11:29, ทั้งหมด 1 ครั้ง