[RE: คาเซเลือก 'ผี' คว้าแชมป์ลีก-'บังโม' บัลลงดอร์]
เจี๊ยวหอมเลี่ยมทอง พิมพ์ว่า:
22Glucose พิมพ์ว่า:
เจี๊ยวหอมเลี่ยมทอง พิมพ์ว่า:
มันต้องแบบนี้สิ วันก่อนเถียงกับแฟนผีด้วยกันเอง แม่งหวัง Top10 ก็พอใจ กูจะบ้า
จริงๆก็ความคิดใคร ความคิดมัน แต่เป็นแฟนผี คาแรคเตอร์มันคือฆ่าไม่ตาย
และไม่พอใจกับผลลัพธ์กระจอกๆ ทีมเรานี่หนักจริง ทำให้แฟนบอลมีชุดความคิดแบบนี้
แต่ฤดูกาลที่จะถึง ด้วยนักเตะที่เปลี่ยนไป แนวทางที่ดีขึ้น และการที่ไม่ได้เตะ UCL
เราควรหวังขั้นตํ่า จบ Top4 หรืออย่างแย่ อย่างไรก็ได้ไป UCL แต่ควรจะตั้งเป้าเอาแชมป์
เพราะมันเป็นไปได้อยู่แล้ว ถ้าจังหวะดีๆ ลงตัวทุกอย่าง
ที่เขาไม่หวังกันเพราะ ตามเนื้อผ้าคับ อโมริม คุมทีมไม่ได้เรื่องเลย ไม่งั้นคงไม่จบ 15 หรอก ถ้าเองยังแค่หวังพอให้ ฟอมสู้กับทีมใหญ่พอได้ก่อน กลางก็โบ๋ตอนนี้ เนื้อผ้ามันๆม่ได้ ถ้าสิบนัดแรก ชยะ9เสมอ1 งี้ผมถึงจะมองถึงแชมป์นะ ตอนอาเน่คุมลิเวอใหม่ๆ กว่าจะมองถึงแชมป์ก็สักพักนุ้น บอลลีกแข่งกันยาวๆ ถ้าไม่นำมาจริงๆ จะหวังแชมป์ มันก็แค่หวังลมๆแร้งๆคับ
อโมริมคุมทีมดีครับ จัดการปัญหาเน่าๆได้ดี บอร์ดก็เก่งพอจะรู้ว่าควรให้โอกาส ต่อให้ผลลัพธ์เป็นอย่างไรก็ตาม ของจริงวัดหลังจากนี้ ถ้าลองไปศึกษาอโมริมเยอะๆจะรู้ว่าปีแรกกับปีที่สองต่างกันเยอะ ผมพอใจทุกอย่างเกี่ยวกับอโมริมในการบริหาร จัดการ ซื้อตัว ไม่พอใจแค่แผนการเล่น และผลลัพธ์ที่ควรทำได้ดีกว่านี้ แต่ก็เข้าใจว่ามันมีเหตุผล
เรื่องบริหารจัดการดี ซื้อตัวดีอยู่แล้วครับ
แต่สำคัญสุดคือแผนการเล่น
ส่วนตัวผมนะ ผลลัพธ์ยังไม่เป็นใจไม่เป็นไร อาจจะยังโชคไม่ดีไม่เป็นไร แต่ความพยายามในการเล่นสำคัญที่สุด ก็หวังว่าผมจะดูผิด แล้วมันสู้กับลุ้นแชมป์ได้จริงๆ เพราะที่ผ่านผมไม่เห็นมันเท่าไหร่ว่าแผนมันเวิคกับพรีเมียร์ลีกอะ ที่อื่นอาจจะเวิค(ยูโรป้าเป็นต้น) พรีเมียร์ลีกนี้ เหมือนตามหลังเขา