ส่วนต่างค่าตัวเกฮีหงส์-พาเลซ5ล้านปอนด์
เพิ่มเติมข้อมูลของเกอี
ปัญหาในการเจรจาระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กับ คริสตัล พาเลซ ในดีลของ มาร์ก เกอี ดูเหมือนว่าจะมีส่วนต่างกันอยู่ที่ 5 ล้านปอนด์ ที่ลิเวอร์พูลยื่นไป 30+5 แต่พาเลซต้องการค่าตัวรวมทั้งหมด 40 ล้านปอนด์
จากที่ตอนแรกเหมือนพาเลซจะยอมรับข้อเสนอของลิเวอร์พูลแล้ว แต่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ที่พาเลซต้องการส่วนที่ขาดไปอีก 5 ล้านปอนด์ ซึ่งอาจจะเป็นในรูปแบบของโบนัสหรือส่วนเสริมแทนก็ได้ และน่าจะแก้ไขได้ในเร็วๆ นี้
อย่างไรก็ตาม จุดหนึ่งที่แฟนหงส์แดงอาจจะต้องมีความกังวลเอาไว้ก็คือรายงานจากทางสเปนอย่าง Marca เปิดเผยว่า “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด นั้น กำลังเว้นที่ว่างในทีมชุดใหญ่ของพวกเขาเอาไว้ 1 ที่ด้วยกันเพื่อการเดินหน้าซื้อตัวนักเตะในช่วงท้ายของตลาดซื้อขาย
ซึ่งถ้าหากว่าดีลของ มาร์ก เกอี เสร็จสิ้น อาจจะทำให้ทีมราชันชุดขาว ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว อิบราฮิม่า โคนาเต้ เซนเตอร์แบ๊กของหงส์แดง ไปร่วมทีมทันทีในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เดิมทีจะรอให้โคนาเต้หมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์หน้าแทน
นี่ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งสถานการณ์งูกินหาง ที่ต้องรอดูว่าสุดท้ายแล้วจะคลี่คลายแบบไหน
ที่มา เพจต้นทางฟุตบอล