WM ปลดแบนให้แล้วครับ อุทธรณ์ผ่าน "Pohihi188"
https://www.soccersuck.com/boards/topic/2589807/1
จากกระทู้ท่าน "ลูกไก่ในกำมือ" ก็อย่างที่เห็นเลยครับ โดนแบนเพราะมีคำต้องห้าม
ถ้าถามผมว่า ตั้งใจพิมพ์แบบนั้นมั้ย ? ผมก็ตอบไปตรงๆเลยว่า ผมไม่รู้ ตอนนั้นผมแค่จะพิมพ์คำว่า "หมีขาว" เพราะตอนนี้ผมเล่น SS ในมือถือผ่านบราวเซอร์อย่างเดียวเลย
ถามว่าทำไมไม่พิมพ์ว่า "รัสเซีย" ? บอกตรงๆ คือผมขี้เกียจครับ เพราะถ้าผมพิมพ์ว่า "รัสเซีย" ผมจะต้องเปลี่ยนแป้นไปหน้า 2 เพื่อพิมพ์ตัวอักษร "ซ" เพราะงั้นผมเลยเลือกพิมพ์คำว่า "หมีขาว" ที่หมายถึงรัสเซียได้เหมือนกันแทน แถมไม่ต้องเปลี่ยนแป้นไปหน้า 2 เลยด้วย นี่คือเหตุผลหลักเลยครับ
พิมพ์ผิดแล้วทำไมไม่แก้ ? คือผมไม่ได้ดูไม่ได้ตรวจทานอะไรเลยด้วย คือเม้นท์แล้วก็ไปมู้อื่นต่อ อันนี้ผมผิดเอง เพราะควรตรวจทานให้ดีก่อน 1 ในนิสัยเสียๆของผม อันนี้ผมยอมรับผิดจริงๆ
ส่วนการที่ผมจะกลับมาอ่านเม้นท์ตัวเอง มี 2 อย่าง 1.คนกดแผล่บ/เรื้อนให้ 2. Quote ซึ่งเคสนี้ผมเข้าไปดูเพราะแจ้งเตือนโดนแบนถึงได้รู้ว่าผมพิมพ์คำว่า "หมีขาว" แบบนั้นที่เป็นคำต้องห้ามไป
แต่อีกปัจจัยใหญ่ๆที่ผมพิมพ์ผิดพลาดจนโดนแบนเพราะมีคำต้องห้าม คือ ความจริงที่อยู่ในรูปนี้ครับ
Spoil

เอาจริงเขินนะมือถือสภาพเป็นงี้แล้วต้องเอามายืนยันคำพูดตัวเอง
อย่างที่เห็นเลยครับ มือถือผม จอมันไปหวันแล้ว จอเป็นเส้นๆกินพื้นที่หน้าจอไปแล้ว 1 ส่วน 4 แถมมาเป็นเส้นขีดๆบังตรงตำแหน่งตัว - ี พอดีด้วย ไม่ใช่แค่ใน SS ทุกการพิมพ์ของผมทุกแพลตฟอร์ม พิมพ์คำผิดเบิ้ลคำละมองไม่เห็น นับไม่ถ้วนเลย
(นี่คือเหตุผลและหลักฐานในการอุธรณ์ที่ผมแนบให้ WM ไปนะครับ)
ตอบคำถาม หลายๆท่านนะครับ
ใช่ครับมือถือผมมันมีแก้คำอัตโนมัติจริง แต่ผมไม่รู้ผมพิมพ์ผิดเองด้วยตัวเอง หรือมันแก้คำให้ หรือไปจิ้มคำสำเร็จรูปที่ขึ้นมาให้ไป อันนี้ผมจำไม่ได้จริงๆ สันนิษฐาน น่าจะพิมพ์ผิดเอง อาจจะเส้นบังจอด้วยเลยไม่เห็นว่าเบิ้ล สระ - ี ไป 2 ที
เอาจริงผมไม่อยากโดนแบนช่วงนี้เลย ด้วยสถานการณ์ที่เรากำลังรบกับเหมน ผมสิงใน SS นานสุดในรอบ 4 ปี ตั้งแต่เช้าแล้ว แต่ที่สำคัญจริงๆคือ ผมคนสุราษฎร์ธานี กองบิน 701 อยู่บ้านผม ผมเห็นผมรู้การบินขึ้นลงของ Gripen แบบดีเลย์ไม่เกิน 5 นาที ถ้าถาม 1.บ้านเพื่อนอยู่ในกองบิน 7 2.เพื่อนทำงานอยู่สนามบินสุราษฏร์ๆ (กองบิน 7 ใช้รันเวย์เดียวกันกับ IATA:URT) 3.ถ้า Gripen บินไปอ่าวไทยกับนครศรีธรรมราช เส้นทางการบิน ผ่านหัวบ้านผมพอดีเลย
ผมบอกท่าน "GasTurbine" ตั้งแต่วันที่ 24 แล้ว เรื่อง Gripen บินออกไปเป็นคู่ 2 ลำ แต่ไม่มั่นใจว่าบินไปไหนยังไง แต่ใต้ท้องเครื่องพอเห็นได้อยู่ (อาจจะติดถังน้ำมันเชื้อเพลิงสำรอง)
สุดท้ายแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่คิดว่าผมไม่ได้ตั้งใจพิมพ์ผิดนะครับ แต่ผมก็เข้าใจคนที่คิดว่าตั้งใจ ก็รู้กันอยู่ SS เราลบเหลี่ยมกันยากเอาตัวรอดเก่งเกินกว่าเลี่ยงบาลีไปอีกขั้นอะ (ด่ากันโต้งๆนี่แหละแต่ด่าแบบมีคลาสไม่โดนแบนเพราะไม่ผิดกฏ) เพราะงั้นผมเข้าใจ คนที่คิดว่าผมตั้งใจติดดาบ เอาเป็นผมเข้าใจ
จริงๆผมหยุดเล่น SS แบบจริงๆจังๆ ไปนานเกิน นานมากๆแล้วในช่วง 4-5 ปี บางท่านก็จำผมได้ บางท่านผมอาจจะทำอะไรที่รู้สึกไม่ดีให้ แล้วจำผมได้ ก็ถือโอกาสนี้ ขอโทษ เลยแล้วกัน ตอนนั้น ผม 20 ต้นๆเอง ตั้งแต่ ปี 2016 แล้ว แต่ตอนนี้ผม 32 แล้วครับ
สุดท้าย ขอบคุณ WM ที่รับฟังนะครับ เอาจริงผมเคยโดนแบน สปอยล์ หนัง GOT แต่ครั้งนั้นผมสะเพร่าเอง คือผมมาตั้งกระทู้ถาม EP ล่าสุดเลยว่า "ตัวละคร ดาริโอ นาฮาริส (ผัวเก็บแม่มังกร) หายไปไหนครับ" เอาจริงมันไม่ได้หายไปไหนหรอก ก็โผล่มานั่นแหละ เพียงแต่ EP นี้ เขาเปลี่ยนตัวนักแสดงเป็นคนใหม่ แล้วผมดันไม่รู้ ไม่ดูไม่ฟังให้ดีๆ (ตอนนั้นดู SUB) ก็เลยสงสัยตัวละครนี้หายไปไหนวะ เลยมาโพร่งตั้งคำถามแบบ สปอยล์ เต็มๆ
แต่สุดท้ายหลังจากผมยื่น อุทธรณ์ไป WM ก็รับฟัง และปลดแบนให้ เพราะงั้นผมเลยคิดว่า ถ้าเหตุผลมันฟังขึ้น ยังไง WM ก็รับฟังนะครับ ยิ่งเคสของผม มันผิดที่ตัวผมสะเพร่าเองล้วนๆ ก็ยังปลดแบนให้ ขอบคุณ WM อีกครั้งครับ....
สุดท้ายของสุดท้ายไหนๆก็ตั้งกระทู้ยาวแล้ว ผมมีคำถาม
เอามือถืออะไรดีครับพี่สาวให้ตังมา 40K (เพิ่มเติมเองได้)
Spoil
จะตั้งมู้ถามตั้งแต่วันที่ 15-16 ละครับ แต่ปล่อยเลทมา
ปล. ท่าน "ลูกไก่ในกำมือ" หลังบ้านมาที อุส่าตั้งกระทู้ แถมรีพลายให้ผมขนาดนั้น เดี๋ยวส่งทุเรียนทอดไปให้