[RE: มีเรื่องอะไรบ้างฮะ ที่ท่านเห็นต่างกับเสียงส่วนใหญ่ใน SS]
ไม่รู้ความเห็นพวกนี้บางอย่างยังเป็นส่วนใหญ่ใน SS อยู่หรือเปล่านะ หวังว่าจะไม่ใช่ละ
Trump - ไม่น่านับเป็นเสียงส่วนใหญ่ละมั้งที่ชอบมัน หลังๆไม่เห็นกล้าอวยไรกันเวอร์ๆแบบช่วงหลังเลือกตั้งใหม่ๆ ก็งงว่าทำไมพอเป็นการเมืองไทยเชียร์ส้ม แต่การเมืองเมกาดันเชียร์ฝ่ายเอียงฟาสชิสต์ซะงั้น
Anti-Woke - ต่อต้านโว้คจนสมองฝ่อ อะไรไม่มีโทษโว้คไว้ก่อน ทั้งๆที่ความจริงไม่เกี่ยวกันเลย เช่นเรื่องหนังหรือเกมเจ๊งก็โทษโว้คไว้ก่อน ทั้งๆที่หนังหรือเกมโว้คๆที่ประสบความสำเร็จมีมากกว่าล้มเหลว
เชียร์ให้เกิดสงคราม/ล้างแค้น - อ่านบางกระทู้แล้วก็อยากให้พวกเขาเหล่านั้นไปรบแนวหน้าเองจัง
เหยียดศาสนา - โดยเฉพาะอิสลาม พอเป็นเรื่องศาสนานี้ เหยียดกันสนุกปากเลย wm เหมือนปล่อยฟรี วิจารณ์ตัวศาสนาก็เรื่องหนึ่ง แต่เหยียดคนนับถือศาสนาแบบเหมารวมก็อีกเรื่องนึง
เหยียดผิว เหยียดเชื้อชาติ - โดยเฉพาะคนดำกับผู้อพยพ คือข้อมูลไรกรูไม่รู้หรอกไม่จริงไม่จริง reactionary ยังไง รู้แต่ว่ากรูไม่ชอบคนดำ ไม่ชอบคนผิวน้ำตาล เหยียดซะนึกว่าคนขาวชาวใต้ USA ที่เป็นสมาชิก KKK มาโพสต์เอง
เหยียดเพศ - นี่ขนาดมีกฏเว็บห้ามเหยียดเพศยังขนาดนี้ ไหนจะมาเข้าใจเรื่องความเท่าเทียมแบบเออออไปเองอีก
สะใจกับการตายของคนที่ตัวเองคิดว่าต่ำกว่า - เช่นในกระทู้คลิปอุบัติเหตุ
ใคร่เด็กต่ำกว่า 18 - ขยะแขยงทุกครั้งที่เห็นกระทู้ส่อเสียดไปทางนี้