free notes พิมพ์ว่า:
รอดูดีเดย์วันนี้ถ้าการเซ็นอิกิจริงซึ่งหน้าข่าวก็เกือบร้อย%แล้ว การเซ็นอิซักก็น่าจะจบลงแล้ว อย่างที่เคยอัพเดทไว้ว่าภายในสองอาทิตย์มีเปิดตัวแน่หนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นอิกินี่มั้ง ทั้งๆที่ทางปิเตอร์ไม่มีข้อมูลให้ผมเลยอันนี้ ผมรู้ข่าวนี้เท่าๆกับทุกคน จริงๆผมอุบข่าวใหญ่ไว้ ข่าวนั้นคือลิพูจะเสนอเงินที่ไม่อาจปฏิเสธได้ให้นิวหรือแอตมาดริดในสัปดาห์นี้ ซึ่งข่าวที่ผมอุบไว้น่าจะไม่เกิดแล้วล่ะ เอาเป็นว่าผมสปอยข่าวเฟคนิวล่ะกัน ส่วนเรื่องอิซักปีเตอร์บอกว่าถ้าเราได้ตัวเขา ก็คือดีลจบวันนี้ แต่พอเราไปดีลอิกิแปลว่าไม่น่าได้อิซักแล้ว เหลือเปอร์เซ็นน้อยมากถึงมากที่สุด
ต่อไปเอาข่าวอื่นครับ ข่าวนักเตะ Unhappy
ข่าวนี้น่าสนใจมากเพราะเหนือการคาดหมายของทางทีมบริหารมากๆ โกนาเต้ไม่แฮปปี้แน่นอนอีกหนึ่งคนคือดิอาส ตอนแรกลิพูคิดว่าจะจบงานได้ง่ายๆ แต่พอเวลาผ่านไปนักเตะเองที่แสดงตัวอยากย้ายขึ้นมาเรื่อยๆจากการที่เอเย่นเริ่มทำงานติดต่อทีมโน้นนี่ ลิพูตกที่นั่งลำบากในเรื่องนี้ โกนาเต้อาจจะไม่ขายและลิพูได้ขอร้องให้เขาทำหน้าที่ให้ดีที่สุดก็พอก่อนยอมปล่อยฟรี เพราะลิพูจะไม่ยอมขาย 10 หรือ 20 บาทแน่ เรียกว่าถ้าอยากได้ช้านขอใช้ให้หลวมก่อนละกันน่า ต่อไปเคสดิอาสแต่ก่อนเหมือนไม่มีวี่แววอะไร จริงๆมีมาสักพักแต่ลิพูจับดิอาสลงเล่นเพื่อหวังมัดใจแต่ดิอาสไม่ค่อยแฮปปี้กับบทบาทและค่าเหนื่อยควรได้ระดับสตาร์ของทีม ทำให้เรื่องราวมาถึงตรงนี้ ลิพูต้องพิจารณาขาย ตอนนี้บาเยิร์นน่าจะปิดได้ไม่ยากแล้วมั้ง แต่ปัญหาคือคนที่มาแทนดิอาสอาจจะไม่มี มันมีกรณีอย่างนี้ คือคนที่ลิพูอยากปล่อยคือนูนเยส แต่ดันไม่มีคนซื้อ แต่คนที่ไม่อยากปล่อยดันมีคนมาซื้อแล้วดันเป็นนักเตะไม่แฮปปี้กับทีมอีก ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด นูนเยสอาจอยู่โชว์กาชาปองต่อไปแทน โดยที่โค้วต้าแนวรุกอาจจะหมดแล้ว อย่างมากลิพูอาจจะเสริมแนวรับ หรืออย่างแย่คืออาจจะปิดตลาดแล้ว
เหมือนเดิมน่ะครับ ฟังได้เป็นเรื่องเล่าจากบาร์ ซึ่งก็จริงๆนั่นแหละ ถ้าถามหาแหล่งอ้างอิงก็ไม่รู้พวกเขาไปเอามาจากไหน หรือบางคนในนั้นอาจเป็นเจ้าของเว็บขายข่าวแบบปิดก็ได้ผมไม่อาจกล้าถาม ผมก็F5พอๆกับทุกคน ส่วนใครจะดราม่าอะไรก็สุดแท้แต่น่ะครับ อ่ออีกอย่างผมบอกปีเตอร์ไปละว่ามีแฟนๆชาวไทยชอบอ่านข่าวพวกคุณน่ะ ปีเตอร์ยิ้มๆแล้วชูแก้ววิสกี้บอก แตงกิ้วแอนเชียร์
แต่ยังงัยผมก็ยังรออิซักเสมอ อีกนิดเดียวเองเชียววว
อาจจะเป็นข่าวจากหน้าสนามก็ได้ครับมันจะมีหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นที่ชอบลงข่าวซุบซิบจริงบ้างถูกบ้างแล้วพวกคนที่นี้ก็จะยกเอามาคุยกันในร้านอาหารบ้าง ตามบาร์บ้าง ผมที่มีร้านอาหารที่นี้มองว่าเป็นเรื่องปกตินะ มันอารมณ์คนบ้านเรานี่ละที่คุยกันกับเพื่อนเพราะบังเอิญไปเห็นข่าวซุบซิบบางครั้งก็จริงบางครั้งก็ไม่จริง
ปล จริงๆข่าวที่ออกแนวแฟนตาซีเนี่ยมีมาทุกวันแหละแต่บางที ที่พวกx ไม่เอามาลงเพราะมันดูว่าเกินความเป็นจริงไป ข่าวแต่ละวันมันมีมากกว่าที่เราเห็นใน x เยอะครับมีเป็น100ข่าวอะ