[RE: โรม คิดก่อนพูดแล้วใช่ไหม]
pokenza พิมพ์ว่า:
[-_-]Twisted พิมพ์ว่า:
pokenza พิมพ์ว่า:
หญ้าโดนเหยียบ พิมพ์ว่า:
เขาไม่ได้พูดอะไรผิดครับ แค่ไม่ถูกใจคุณ
พื้นที่ยังอยู่ในระหว่างเจรจาหาทางออก ไปทำรั้วก็เข้าทางเขาและเติมเชื้อไปสิครับ
เจรจาหาทางออก! แต่ให้พวกกัมพูชาขึ้นมาป่วนได้บ่อยๆคือ
ผมว่าคุณควรไปเช็คโลจิคตัวเองบ้างนะ เห็นแต่จะเอามันส์ เอาสะใจ ลองมองกว้างๆ แล้วค่อยพิมพ์นะ คิดให้เยอะๆ ฝั่งนั่นมันไม่อยากคุยไง มันอยากให้มีการปะทะจะตาย ไหนมันจะเอาไปฟ้องศาลโลกอีก
ข้อนี้เข้าใจ แต่มันก็ควรทำไรมั้งไหม ไม่ใช่อยู่เฉยๆ มาตรการกันคนที่มาป่วนอะ พวกอยู่เราอยู่หน้าจอ มันจะเดือดร้อนอะไร แต่คนหน้างานทหาร แต่ละวันต้องเฝ้าคนที่จะมาป่วนไม่เห็นใจเค้าหรอ
การกันคนป่วน? คุณรู้ไหมครับว่าทุกวันนี้ทั้ง2ฝ่ายจัดคนขึ้นไปเพื่อไม่ให้น้อยหน้ากันอยู่ เขมรก็จัดคนขึ้นไป ไทยเราก็จัดคนขึ้นไป(มีงบภาษีประชาชนด้วย555) คิดว่าเขาทำเพื่ออะไรกันละครับ ตั้งใจป่วนตั้งใจปั่นกันทั้งคู่ คิดหรอว่าปราสาทที่ไร้คนสนใจในอดีตแบบนั้นจะมีคนเที่ยว5000ต่อวัน ถ้าไม่จัดคนขึ้นไป
ถ้าจะไม่ให้มีคนป่วนปิดการท่องเที่ยวเลยครับ ทำข้อตกลงกับเขมรเลยห้ามคนขึ้นทั้ง2ฝ่าย เหลือแต่ทหารเหมือนช่องบก