BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
14 July 2025 23:42 by iPanic
ช้าอด! 'เอ็นเบอโม่หรือวิสซ่า' ผึ้งขายแค่คนเดียว
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


รายงานข่าวจาก สกาย สปอร์ต เชื่อว่า "ผึ้งน้อย" เบรนท์ฟอร์ด ไม่น่าจะขายทั้ง ไบรอัน เอ็มเบอโม่ และ โยอัน วิสซ่า ออกไปพร้อมกันในซัมเมอร์นี้ หลังทั้งคู่กำลังได้รับความสนใจจากหลายสโมสร


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจรจากับเบรนท์ฟอร์ดเรื่อง เอ็มเบอโม่ มาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ทั้ง 2 สโมสรก็ยังมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องค่าตัวของนักเตะ โดยยูไนเต็ดเสนอค่าตัวที่ 55 ล้านปอนด์ พร้อมโบนัสอีก 7.5 ล้านปอนด์ ซึ่งยังไม่ใช่ราคาที่เบรนท์ฟอร์ดต้องการที่ 65 ล้านปอนด์ และอยากได้แบบจ่ายเต็มหรือเกือบทั้งหมดในคราวเดียว

ในขณะเดียวกัน วิสซ่า ก็ตกเป็นเป้าหมายของ ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์, นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ โดยฟอเรสต์เพิ่งถูกปฏิเสธข้อเสนอซื้อตัวกองหน้าทีมชาติคองโกรายนี้ไป

สโมสรใดที่สามารถปิดดีลได้กับ เอ็มเบอโม่ หรือ วิสซ่า ก็น่าจะทำให้เบรนท์ฟอร์ดไม่จำเป็นต้องขายอีกคนหนึ่ง เพราะการเสียทั้ง 2 คนจะทำให้ทีมขาดแคลนประสิทธิภาพในแนวรุกอย่างหนัก ซึ่งเป็นสิ่งที่ยากมากในการชดเชย

สถานการณ์นี้ยิ่งรุนแรงขึ้นหลังจากเบรนท์ฟอร์ดเสีย โธมัส แฟรงค์ ผู้จัดการทีม ไปให้กับทอตแน่ม และเสีย คริสเตียน นอร์การ์ด กัปตันทีมให้กับอาร์เซน่อล

ฤดูกาลที่แล้ว เอ็มบูโม่ ยิงได้ 20 ประตูในพรีเมียร์ลีก ส่วน วิสซ่า ยิงได้ 19 ประตู โดยเอ็มเบอโม่ย้ายมาจากทรัวส์ในปี 2019 ด้วยค่าตัวราว 4 ล้านปอนด์ ส่วนวิสซ่าย้ายจากลอริยองต์ในปี 2021 ด้วยค่าตัวประมาณ 7.2 ล้านปอนด์

เอ็มบูโม่แสดงจุดยืนชัดเจนว่าเขาต้องการย้ายไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเท่านั้น และมีรายงานว่าตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกันไว้ในเบื้องต้นแล้ว
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Mon Jul 14, 2025 23:48, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ออนไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 35446
ที่อยู่: New World . .
โพสเมื่อ: Mon Jul 14, 2025 23:44
[RE: ช้าอด! 'เอ็นเบอโม่หรือวิสซ่า' ผึ้งปล่อยขายแค่คนเดียว]
60+5ลป. ไปผีจะได้รีบเอามาซ้อมกับทีม
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Feb 2010
ตอบ: 2131
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Jul 15, 2025 00:32
[RE]ช้าอด! 'เอ็นเบอโม่หรือวิสซ่า' ผึ้งขายแค่คนเดียว
ก็แสดงว่าไม่ขายวิซซ่า เพราะดีลเอ็มเบอโม่คุยกันใกล้จบแล้ว ถ้าอยู่ดีๆขายวิซซ่าได้แล้วบอกไม่ขายเอมบูโม่นี่ก็โคตรน่าตบกบาล
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2018
ตอบ: 16512
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Jul 15, 2025 02:02
[RE]ช้าอด! 'เอ็นเบอโม่หรือวิสซ่า' ผึ้งขายแค่คนเดียว
สักทีเถอะ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Sep 2008
ตอบ: 15243
ที่อยู่: Old Trafford แชมป์สนามหญ้าสวย
โพสเมื่อ: Tue Jul 15, 2025 02:48
[RE: ช้าอด! 'เอ็นเบอโม่หรือวิสซ่า' ผึ้งขายแค่คนเดียว]
ยืนไป 100 เอาแพคคู่ดูสิ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel