BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
30 June 2025 05:35 by iPanic
สิงห์,นาโปลีแห้ว! พี่เสือเตรียมยื่นซื้อ 'น้องนิค'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




นิค โวลเดอมาเดอ สตาร์ "ม้าขาว" ทีมสตุ๊ตการ์ท มีรายงานว่าได้ยกเลิกแผนการพบปะเจรจากับทั้งนาโปลีและเชลซี เนื่องจากเจ้าตัวต้องการย้ายไปบาเยิร์น มิวนิค เท่านั้น

ดาวเตะวัย 23 ปี ทำผลงานได้น่าประทับใจในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยู-21 โดยทีมของเขาแพ้ให้กับอังกฤษ 3-2 ในช่วงต่อเวลาพิเศษในนัดชิงชนะเลิศเมื่อคืนที่ผ่านมา

ผลงานของเขาสะท้อนถึงฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเขาทำไป 17 ประตูจากการลงเล่น 33 นัดในทุกรายการ พร้อมกับอีก 3 แอสซิสต์

โวลเดอมาเดอ ตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ รวมถึงนาโปลีและเชลซี ถึงขนาดมีรายงานว่าทีมงานของเขาได้นัดเจรจากับทั้งสองทีมเพื่อพูดคุยเรื่องสัญญาส่วนตัวแล้ว

อย่างไรก็ตาม คริสเตียน ฟอล์ค จาก CF Bayern Insider ระบุว่า นักเตะได้สั่งให้ยกเลิกการเจรจาดังกล่าวทั้งหมด เพราะเขามีเป้าหมายเดียวคือการย้ายไปบาเยิร์น มิวนิค

ขณะที่ Bild รายงานว่า บาเยิร์น จะยื่นข้อเสนอครั้งแรกเพื่อขอซื้อตัว โวลเดอมาเดอ วันจันทร์นี้ ตามรายงานระบุว่า พี่เสือพร้อมจ่ายเงินสูงถึง 50 ล้านยูโร เพื่อซื้อกองหน้าชาวเยอรมันรายนี้

โวลเดอมาเดอ เป็นผลผลิตจากอะคาเดมี่ของแวร์เดอร์ เบรเมน และเพิ่งย้ายมาร่วมทีมสตุ๊ตการ์ทแบบไม่มีค่าตัวเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเขาก็สามารถระเบิดฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Mar 2020
ตอบ: 4932
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 30, 2025 06:31
สิงห์,นาโปลีแห้ว! พี่เสือเตรียมยื่นซื้อ 'น้องนิค'
พี่เสือพร้อมจ่าย50 ล่าสุดม้าขาวขอ100
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: " Say it! "
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Aug 2010
ตอบ: 26553
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 30, 2025 08:25
[RE: สิงห์,นาโปลีแห้ว! พี่เสือเตรียมยื่นซื้อ 'น้องนิค']
มองไกลเลย ถ้าปัง ใช้ยาวๆ เยอรมันด้วย แทนเคน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel