[RE: Petrovic ขอถอนตัว เพราะต้องการย้ายทีม]
Mourinhoz พิมพ์ว่า:
Spoil
Nakkii พิมพ์ว่า:
มีเสริมอีกว่า ถ้าหาทีมย้ายถาวรไม่ได้ก็จะกลับมาพรีซีซั่นร่วมกับทีม
อันนี้ผมยังสงสัยอยู่ว่าเป็นบรีฟจากสโมสรเพื่อลดกระแสด่ามั้ย แต่เราก็พิสูจน์ยากว่าจริงหรือไม่จริง
ที่น่าสงสัยคือทำไมแค่ลองมาแข่งกับทีมซักครึ่งเดือนนี่มันจะไม่ได้เลยหรอ ต้องการันตีตัวจริงก่อนไม่งั้นไม่ไปแข่งถ้วยนี้ด้วย แบบนี้มันดูฮาร์ดคอร์ไปหน่อย เปโตรวิช มันจะโหดขนาดนั้นเลยดิ
หรือมีทีมที่เตะสโมสรโลกเหมือนกันสนใจอยู่ ก็เลยไม่อยากลงทะเบียนกับ เชลซี เพื่อที่จะได้ไปลงทะเบียนกับทีมใหม่ได้ตอนปลายเดือนนี้ มันมีมั้ยทีมในสโมสรโลกที่มีแววจะหาโกลใหม่ จำได้ว่ามีข่าว โมนาโก สนใจ เปโตรวิช แต่ทีมนี้ไม่ได้เตะสโมสรโลกนะ
อันนี้พูดกันในแง่ที่ข่าวนี้จริงไม่ใช่บรีฟจากสโมสรนะ
ผมก็คิดนะว่าบรีฟจากสโมสรรึเปล่า แต่ถ้าบรีฟ แล้วไม่ใช่เรื่องจริง ถ้าผมเป็น Petrovic ผมคงเคืองอ่ะ
เมื่อวานมันมีข่าวที่น่าจะเป็นบรีฟจากสโมสรออกมาพอดีหลังข่าวว่าดีล เมยอง ล่มน่ะ มันจะมีข่าว เชลซี ไม่ได้อยากหาโกลใหม่ โล้น ไม่ได้อยากได้โกลใหม่ ออกมาพร้อมๆกันเลย อันนี้อะคนตั้งข้อสงสัยเลยว่าเป็นข่าวที่สโมสรส่งให้สื่อ
ส่วนข่าว เปโตรวิช นี่ยังมาแค่ แมต ลอร์ ยังไม่มีใครตามมา แล้วก็อย่างที่เม้นบนว่า ถ้าไม่จริง เปโตรวิช มันก็น่าจะออกมาตอบโต้บ้างนะเพราะมันเสียหาย ก็อาจจะเป็นข่าวจริง ไม่ใช่บรีฟ
แต่ทำไม เปโตรวิช ต้องยื่นคำขาดขนาดนั้น ก็อาจจะแบบ ขอความชัดเจนให้ชัวร์ไปเลยจะได้ตัดสินอนาคตถูกละมั้ง
อ้าว ผมพึ่งเห็นว่าตอบไปแล้วรอบนึง