[RE: สรุป...จาก MV I'm ok / not ok]
สปอยนะครับจากหนังสือภาค 2 จำไม่ค่อยได้อ่านนานแล้ว
ในหนัง
ตอนจบดากานดาบอกแล้วว่าเลิกกับแฟนเพื่อเป็นเปิดๆให้ซันนี่เลือก แต่ซันนี่กลับไปหาพยาบาลที่เกาะ คบกัน จบปิ๊ง
ใน MV
ดากานดาชวนไปอยุห้องข้างๆที่เชียงใหม่ อ่อยไปอ่อยมา ซันนี่ไปถึงเชียงใหม่เห็นมลพิษ น้ำท่วม PM 2.5 เลยขอกลับกรุงเทพ(หยอก)
ในหนังสือภาค 2
ซันนี่ไปเป็นจิตกรมีชื่อเสียง โด่งดัง โกอินเตอร์ ได้คบฝรั่ง (มีฉาก 18+) มีภาพวาดโด่งดังคือภาพสาวใส่ชุดแดงที่สะพานกรุงปราก ดากานดาโตขึ้น ได้คบคนรวยๆ อารมณ์พี่ปู BLACKHEAD (ตอนอ่านผมนึกภาพพี่ปู BLACKHEAD ตลอด) จิบไวน์ มางานนิทรรศการเห็นภาพนั้นแล้วตกใจเพราะว่าเป็นภาพตัวเองที่ไปกรุงปรากเหมื่อนกัน สุดท้ายต่างคนต่างเลิกกับคู่ตน แล้วนั่งรถกระบะไปด้วยกัน
Spoil
"หากฉันจับมือแกในตอนนี้ได้ ขอเวลาฉันสักหน่อยนะ ฉันจะจับมือแกไว้ไม่ปล่อย ฉันรักแก...ไข่ย้อย ได้โปรดอย่าจากไปไหนอีก"
มีประโยคเด็ดกลางๆเรื่องคือถ้าเจอกันอีกครั้งจะให้จับนมนะ END CREDIT หนังสือมีเล่าถึงน้องพยาบาลเศร้าๆ นิดๆ แต่ก็ได้แต่งงานกับหมอและกำลังจะมีลูก
สนใจอ่านใน MEB ก็ได้ครับ ไม่ยาวไป คล้ายๆเรื่องสั้น ผมไม่อ่านนิยายยังอ่านได้ ตอนอ่านอย่าลืมเปิดเพลง หรือ-SLUR ฟังไปด้วย ได้อารมณ์อย่างมาก
EDIT: พิ่งหาหนังสือเจอ
แก้ไขล่าสุดโดย FavouriteWorstNightmare96 เมื่อ Thu Jun 05, 2025 15:15, ทั้งหมด 2 ครั้ง