นักเตะเทศบาล
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 08 Nov 2009
ตอบ: 2877
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Jun 05, 2025 14:33
[RE: [ARS]ทุกทีมขยับแล้วเหลือแค่เรา]
เป้าหมายค่อนข้างชัดเจนแล้ว แต่กลัวโดนปาดนี่แหละ
กองหน้า
ตัดเหลือแค่เซสโก้ โยเคเรส (อิซัคน่าจะปิดประตูย้ายแล้ว) ตามข่าวหลายๆเจ้าคือเริ่มคุยกับเซสโก้แล้ว ช่วงนี้เบรคทีมชาติ ยังไงก็คงต้องรอเกมทีมชาติจบถึงจะเดินดีลต่อได้
ที่น่าห่วงคือเชลซีก็ดูจะอยากได้กองหน้าอีกคน แต่ปิดดีลดีแลปได้แล้วคงไปโฟกัสประตูกับปีกก่อน ส่วนลิเวอร์พูลติดดีลใหญ่อยู่พร้อมๆกับเคอร์เคซ ถ้าเสร็จตรงนี้เค้าจะรู้ว่าใช้เงินได้อีกเท่าไหร่ ยิ่งถ้าขายดิอาซกับนูนเยซได้ไวจะมาแจมแย่งกองหน้าแน่นอน ส่วนแมนยูที่เหมือนโอกาสจะน้อยลงไปหลังไม่ได้เล่นชปล. คงแอบรอจังหวะอยู่ ลีกอื่นน่าจะมีแค่บาร์ซ่าที่อาจโดดมาร่วมวงด้วย
ปีกซ้าย
ทีมอยากได้นิโก้มากๆ แต่น่าจะติดตรงค่าเหนื่อยมหาศาล อันนี้ก็น่าห่วงนะเพราะถ้าเอามาแล้วค่าเหนื่อยสูงมันต้องระดับซาก้า ไรซ์ ที่สม่ำเสมอ เจ็บยาก ไม่งั้นมันจะกลายเป็น เชซุส ฮาเวิร์ตซ์ ที่กินค่าเหนื่อยลำดับต้นๆของทีม แต่ฟอร์มขึ้นๆลงๆ ส่วนโรดรีโก้ข่าวล่าสุดคือจะคุยอลอนโซ่ก่อน แต่แนวโน้มอยู่ต่อสูงมากๆ อีกอย่างคือค่าตัวค่าเหนื่อยไม่น้อยแน่นอน อีกตัวก็เลเอาที่มีข่าว แต่ถ้ามิลานขายไรน์เดอร์ส เมยอง (อาจจะเตโออีกคน) ผมว่ายิ่งยากเลยที่จะขายเลเอาออกไปอีก ส่วนเป้ารองๆผมว่าทีมก็คงคิดหนัก เพราะถ้าไม่อคติ มาร์ตี้ ทรอสซาร์ มันไม่ถึงระดับท็อป แต่ก็ไม่ขี้เหร่แน่นอน ไปอยู่ทีมเล็กกว่านี้ก็โดดเด่นเชื่อสิ ซาเน่ผมกลัวจะเป็นวิลเลียน2 ไม่ค่อยอยากได้เลย ตำแหน่งนี้แหละไม่รู้ทีมจะเอายังไง
กองกลาง
ซูบิเมนดี้ตามข่าวคือรอเปิดตัวเดือนหน้า แต่พอยังไม่เซ็นสัญญาอะไรก็เกิดขึ้นได้ ทั้งมาดริดปาด หรือโซเซียดัดขายคุโบะแล้วขอให้ซูบี้อยู่ต่อ ซึ่งดูแล้วนักเตะไม่น่าขัดสโมสรแน่นอน
ประตู
หลังจากวืดโจน การ์เซีย ที่ข่าวบอกว่าบาร์ซ่าจะให้เป็นมือหนึ่ง ไม่รู้ว่าเป้ารองของทีมเราคือใครเลย อาจจะดันไฮน์ แล้วก็เด็กๆเป็นมือสอง หรืออาจจะไปยืมใครมาอีกก็ได้
ผมว่าหลักๆประมาณนี้แหละ น่าจะใช้เวลาเพราะถ้าเอาทุกตำแหน่งจริงๆมันเกือบสองร้อยล้านได้ รีบปิดดีลไปมันจะไปกระทบตำแหน่งอื่นเอา ถ้ามองจริงๆนักเตะตัวจริงเรามันก็คุณภาพแล้ว จะอัพเกรดขึ้นมันก็มีแต่ตัวแพงๆที่ปิดดีลไม่ง่าย