BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
หัวหน้าแมวมอง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Dec 2013
ตอบ: 40724
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu May 22, 2025 15:40
ปากีสถานอัดอินเดีย หนุนกลุ่มก่อการร้ายในปากีสถาน เหตุระเบิดรถโรงเรียน ดับ 5




ปากีสถานโทษอินเดีย หลังเกิดเหตุระเบิดพลีชีพโจมตีรถบัสโรงเรียนในจังหวัดทางตะวันตกเฉียงใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ รวมถึงเด็ก 3 ราย

“ตัวแทนผู้ก่อการร้ายชาวอินเดีย กำลังถูกอินเดียว่าจ้างเป็นเครื่องมือของรัฐให้ปลุกระดมการก่อการร้ายในปากีสถาน ต่อเป้าหมายที่อ่อนแอเช่นเด็กๆ และพลเรือนผู้บริสุทธิ์” แถลงการณ์ของกองทัพปากีสถานระบุกล่าวโทษอินเดียหลังการโจมตีของกลุ่มติดอาวุธในปากีสถานเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในแคว้นบาลูจิสถาน


ในแคว้นแคชเมียร์ ทั้งปากีสถานกับอินเดียหน้าด้านทั้งคู่ แต่ปากีสถานก็สนับสนุนกลุ่มก่อการร้ายไปก่อเหตุในอินเดีย ส่วนอินเดียก็สนับสนุนกลุ่มก่อการร้ายในปากีสถาน ในแคว้นบาลูจิสถาน ที่ต้องการแยกตัวจากปากีสถาน

ปากีสถาน ตั้งชื่อประกาศด้วยการนำแต่ละชนเผ่าตั้งชื่อประเทศ โดยแขกปัญจาบมีประชากรเยอะเป็นอันดับ 1 ส่วนอันดับ 2 คือ แขกปาทาน ที่คนไทยค่อนข้างรู้จักนามสกุลปาทาน

ส่วนแคว้นบาลูจิสถาน ประชากรส่วนใหญ่เชื้อสายบาลูจิ พวกนี้ก็ก่อเหตุฆ่าทหารปากีสถานรวมทั้งผู้บริสุทธิ์เชื้อสายอื่นด้วยกับชาวจีนที่มาลงทุนในปากีสถานในพื้นที่แคว้นบาลูจิสถาน ซึ่งคาดได้ว่าตีกับปากีสถานกับฆ่าชาวจีน ก็มีความเป็นไปได้ว่าอินเดียสนับสนุน ใช้หนามบ่งคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel