[RE: อินเตอร์เจริญรอยตามอาแจ็ค]
ปืนใหญ่ไร้เทียมทาน พิมพ์ว่า:
ทำไมในucl ดูไร้เทียมทานมาก
เพิ่งรู้ในลีค ไม่โหด
ตามตรงคือ แพ้ทางทีมในลีกนั่นแหล่ะครับ ในลีกกัลโช่ จะมีทีมที่เล่นแรงๆ หรือ ลูกติดดาบเยอะ อินเตอร์แพ้ทีมไหนบ่อย ๆ ก็ทีมนั้นแหล่ะครับ โบโลญญ่า โณม่า ล่าสุดที่เล่นโคตรหนัก เจ็บแค่ตัวเดียวคือว่ากำไรแล้วครับ
แล้ว อินซากี้ ไม่ชอบให้นักเตะโดนใบเหลืองด้วยครับ ตั้งนั้นการตัดเกมแต่ต้นลมแทบจะไม่มีท่านอาจจะนึกภาพออกตอน อินเตอร์ เจอ บาซ่า หรือ บาเยิร์น ครับถ้าปีกหลุดคือหลุดเลยไม่มีตัดเกม วิ่งตามตูดแล้วแต่บุญแต่กรรม
แล้วก็อีกอาการนึงคือ ยิงเขาแต่ไม่เข้าโดนเขาทีเดียวตาย ก็ทีแ่พ้ มิลาน 3-0 ยูเว่ 1-0 แหล้่ะครับมีโอกาศเยอะแยะปิดไม่ได้เลย โดนเขาเน้นๆทีตายเลย
แทคติกก็ด้วย อินเตอร์ตจะให้ กลางรับปั้นเกมครับ โดยเวลาปั้น กองหลัง จะโยกออกซ้าย ขวา ซึ่งหลาย ๆทีมในลีกที่มันเล่นหนักจะใช้จุดนี้ครับ วิ่งมาชนแบ่งบอลวัด 50/50 เลย ถ้าปล่อยคือหายเลยครับ ปากประตูเหลือกองหลัง 2 คน + ซอมเมอร์ ซึ่งกรรมการมักจะปล่อย