[RE: ก็รู้ว่าขาดกองหน้า ทำไมไม่ซื้อกองหน้าก่อน บอร์ดโง่ขนาดนั้นเลย ??]
Nakkii พิมพ์ว่า:
อาร์เซนอล ปะที่ขาดกองหน้าแต่ดันไปปิดดีล ซูบิเมนดี้ เคสนี้ผมว่า ซูบิ กับ อาร์เซนอล เคยคุยกันมาก่อนแล้วแต่ไม่ได้ซื้อ สัญญาต่างๆน่าจะมีเกริ่นๆไว้บ้างแล้ว ไม่ต้องใช้เวลาคุยใหม่นาน ส่วนกับสโมสรก็มีค่าฉีกที่ไม่ได้เวอร์เกิน ก็เลยไม่ต้องต่อรองราคา ไปต่อรองรูปแบบการจ่ายเงินแทนก็เลยน่าจะลดเวลาเจรจาลงได้
ส่วนกองหน้าถ้าดูจากตัวที่มีข่าวด้วย เยอเคเรส กับ เซสโก้ 2 คนนี้มีค่าฉีกที่เวอร์เกินไป ยังไงก็ต้องต่อรองราคากันใหม่ละมั้ง
ส่วนเคส เชลซี ต้นฤดูกาลนี้ ที่ไม่ซื้อกองหน้าผมว่า DOF พลาด จะได้ ซามู อยู่แล้วแต่ไปเหลี่ยมขอเขาลดราคาดีลเลยล่ม ส่วนตัวผมว่าเคส ซามู นี่ส่วนนึง เชลซี หาเรื่องล้มดีลเพื่อไปเอา โอซิมเฮน เพราะตอนนั้นแตกกับ นาโปลี พอดี สุดท้ายไปเจรจาค่าเหนื่อยไม่ได้ ก็เลยปิดดีลไม่ได้ ทั้งๆที่รู้ว่าเขาจะเรียกค่าเหนื่อยเยอะก็ไปตื้อขอลดอยู่นั่นแหละ เขาไม่ลดก็แห้วเลย
เดาถูกเลยครับ55
ส่วนตัวคิดว่าเชลซีกับน่อลมีความคล้ายกันเรื่องกองหน้านิดๆ คือจะซื้อแน่แต่ต้องเป็นคนที่ใช่ และที่สำคัญราคา+ค่าเหนื่อยต้องไม่เจ็บตัว ตลาดที่แล้วแผนAดันไปแห้วเซสโก้กันทั้งคู่ เชลซีจะซื้อโอซิมเฮนก็ยื้อเรื่องค่าเหนื่อยจนตลาดปิดก็ยังดีลไม่ได้ ส่วนน่อลก็ไม่ได้โยเกเรส สรุปพลาดคู่ จนเกิดปัญหามาถึงตอนนี้
แต่คิดว่าตลาดนี้น่าจะได้ทั้งคู่แหละครับผมว่า ขึ้นกับว่าจะใคร