BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
11 May 2025 22:55 by Narueta
เข้าใจหัวอกคนทำทีม! ‘มาดามแป้ง’ สั่งเร่งตรวจสอบเปาคู่ ‘กาญจน์-สารคาม’
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




นายกสมาคมฯ สั่งเร่งตรวจสอบการทำหน้าที่ผู้ตัดสิน คู่ พลังกาญจน์ เปิดบ้านชนะ มหาสารคาม 4-1 ในศึกไทยลีก 2 รอบเพลย์ออฟ นัดสอง

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด รับรู้ถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นจากเกมดังกล่าว และ เข้าใจถึงหัวอกในฐานะคนทำทีม

ล่าสุด ได้เร่งประสานสั่งการให้ ฝ่ายคณะกรรมการ การประเมินการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตัดสิน ดำเนินการตรวจสอบการทำหน้าที่ของทีมผู้ตัดสินทั้งหมดทันที หลังเกมที่ พลังกาญจน์ เอฟซี เปิดบ้านชนะ มหาสารคาม เอสบีที 4-1 ในการแข่งขันเมืองไทย ลีก (ไทยลีก 2) รอบเพลย์ออฟ นัดสอง เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2568 ที่ผ่านมา

ผลการแข่งขันนัดดังกล่าว ส่งผลให้ พลังกาญจน์ เอฟซี ชนะไปด้วยสกอร์รวมสองนัด 7-4 ผ่านเข้าไปชิงกับ แพร่ ยูไนเต็ด ที่ชนะ ลำปาง เอฟซี ด้วยสกอร์รวม 7-2 โดยจะเตะเหย้า-เยือน เพื่อแย่งตั๋วใบสุดท้ายขึ้นชั้นสู่ไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้า

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ นัดแรก พลังกาญจน์ เอฟซี จะได้เป็นเจ้าบ้านก่อนในวันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2568 จากนั้นนัดสอง แพร่ ยูไนเต็ด จะกลับมาเป็นเจ้าบ้านในวันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2568

แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Sun May 11, 2025 23:00, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Dec 2016
ตอบ: 2436
ที่อยู่: Thailand
โพสเมื่อ: Mon May 12, 2025 00:02
[RE: เข้าใจหัวอกคนทำทีม! ‘มาดามแป้ง’ สั่งเร่งตรวจสอบเปาคู่ ‘กาญจน์-สารคาม’]
เขามี ดราม่า เรื่องอะไรกันครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel