ดาวเตะลา ลีกา
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 31 Mar 2020
ตอบ: 14338
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Apr 27, 2025 14:59
[RE: [อุบัติเหตุ] เกิดทีหลังแต่จบก่อน]
Spoil
legendnutt พิมพ์ว่า:
mabataki พิมพ์ว่า:
Vyse พิมพ์ว่า:
Vaganza พิมพ์ว่า:
ที่จริงไอ้นายกกัยลูกมันก็พร้อมเยี่ยวยาเต็มที่นะแต่พอดีเจอซุปเปอแมนจอมพลังแทนที่ทุกฝ่ายจะไปพบและพูดคุยหาทางออกร่วมกันสุดท้ายก็อย่างที่เห็นเจอกันที่ศาล
เยียวยาแต่ปากรึเปล่า ยังไม่เห็นอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย
แค่ความจริงใจตอนมาขอโทษก็ไม่มีแล้ว ทั้งพ่อ ทั้งลูก
อีกฝ่ายไม่ยอมพบหรือปล่าวครับ? ในเมื่อไม่คุยกัน ก็ไปจบที่ศาลถูกแล้ว
รอบแรกที่นำเงินไปให้ และมีการยื่นเอกสารมาให้อีกฝ่ายเซ็นว่าให้เงินแล้ว แต่ความจริงคือไม่ได้ให้ แบบนี้เรียกว่าอะไรครับ คนมันจะเยียวยามันหาทางจนได้แหละครับ ไม่ต้องพกเงินมาโชว์ 2-3 ครั้งหรอกครับ ไม่ยอมพบแล้วยังไงละ ค่ารักษาก็จ่ายให้ไปก่อนได้ครับ แต่จากเคสที่แล้วๆ มา ไม่เคยเยียวยาคู่กรณีซักเคสเลย ศาลยังเคยว่าลงในคำตัดสินว่ารับปากจะเยียวยาแต่ไม่ทำอยู่เลย นั้นขนาดเรื่องไปถึงศาลแล้วนะ
อีกข้อคือสารตั้งต้นของคดีมันก็ต่างแล้ว เคสนี้ฝ่ายผิดเขาหมอบตั้งแต่สอบปากคำครั้งที่ 2 หลังจากลูกยอมรับว่าผิดฝ่ายพ่อไม่ดึงเกมเยียวยาทันที ไม่เห็นต้องรอออกรายการ หรือรอกระแสสังคมเลยครับ
เคสที่แล้วแสงแทบไม่มี เคสล่าสุดแสงแทบล้นหน้าจอ ถ้าจะเจรจาอะไร มันไม่ควรทำตอนนี้หรือครับ? เดี๋ยวแสงหมดไปแล้ว สู้กันยาวๆในชั้นศาล ตอนนั้นไม่รู้ว่าจะจบอย่างไรเลยนะ