[RE: มิลาน,โรม่าสนทาบ 'อันเช่' คัมแบ็คกัลโช่]
dekbom09 พิมพ์ว่า:
ที่ตลกคืออะไรรู้ป่ะ คือแฟนมาดริด ที่แม่งด้อยค่าอันเช่ นี้แหละ ด่าเหมือนว่าเขากากมาก ๆ อ่ะ ทั้ง ๆ ที่เขาก็พาได้แชมป์ตั้งมากมาย ถ้าบอกว่าวิธีการของอันเช่ มันผิด มันไม่ถูกต้อง คงไม่พามาดริด ได้แชมป์เยอะขนาดนี้หรอก แม่งพลาดแค่ปีเดียว บางคนบอกกากกว่าโลเปเตกี กากกว่าโซลารี่ ถ้ามันดีขนาดนั้น ตอนนั้นเชียร์ให้ปลดโลเปเตกี กับโซลารี่ กันทำไมว่ะ ?
ช่วยยกตัวอย่างมาดิ โค้ชที่ทำงานโดยไม่ได้มีอำนาจซื้อนักเตะ มีกี่คนในโลกใบนี้ที่พาทีมมีแชมป์ทุกปี
จริง เดี๋ยวน้าแจ้ไปก็รู้เรื่องเอง คือวิจารณ์โค้ชบ่นโค้ชมันก็พอเข้าใจได้ แต่นี้ด่าน้าสะกาก กระจอก เห้ยดึงสติหน่อย
ถ้าซีซั่นนึงไม่ได้แชมป์แล้วมันจะตายก็เลิกดูบอลเถอะเหมือนเด็กน้อยอะ
อันเช่เนี่ย เริ่มมาตั้งแต่ไอ้ la decima แชมป์สมัยที่10ที่แฟนมาดริดรอมานาน ไอ้ตอนที่ได้3ปีติดซีดานคุม ซีดานก็เคยเป็นผู้ช่วยอันเช่มาก่อน จะบอกว่าอันเช่ไม่มีส่วนเลยมันก็ไม่ใช่อะ
ใน 15 ถ้วยอย่างน้อย น้าแกทำเอง 3 ทำแบบทางอ้อมอีก3(ซีดานอดีตผู้ช่วย)
ถึงต่อให้ไม่อ้างอิงซีดานก็ได้ แกทำเอง3 ผมให้เลยนะแฟนบอลทั้งยุโรปอะถ้ามีโค้ชสักคนพาได้ UCL 3 สมัย ไม่มีแฟนทีมไหนหรอกจะมาด้อยค่าโค้ชอย่างที่แฟนมาดริด(บางคน)ทำ โคตรขยะ เด็กน้อยจัดๆ รู้จักรคำว่าให้เกียรติบ้างก็ได้ หรือสมองมันตีบตันเสพย์แต่ความสำเร็จหนอ ?