ดาวซัลโวยุโรป
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 6807
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 31, 2025 09:09
ทำไมวง cocktail ถึงขึ้นมาระดับแนวหน้าของวง Rock บ้านเราได้ครับ
คำว่าวง Rock แนวหน้าระดับผมนี้ คือตอนนี้ผมหมายถึง วง cocktail ตอนนี้ ขึ้นมาอยู่ระดับเดียว กับพวก Bodyslam เลยนะครับ
คือ ณ เวลานี้ ณตอนนี้เลย วง cocktail ทำให้ผมรู้สึกว่าวงเค้าคือวงระดับ Bodyslam ในยุคนี้เลย ถือแม้จะเริ่มวงมาไม่ห่างกันเท่าไหร่ ถึงแม้จะอาจจะไม่ถึงแต่คิดว่าใกล้เคียงสุดๆแล้วในตอนนี้ ยิ่งถ้าจัด 77 จังหวัดได้สำเร็จคือระดับเดียวกันเลย
ซึ่งก่อนหน้านี้ผมจำได้เลย วง cocktail โดนด่าเยอะมาก โดยเฉพาะมู้ใน SS ที่มักถามว่าวงไหนแสดงสดห่วย มักจะมี วง cocktail ขึ้นมาเสมอ ที่จะด่าพูดเยอะ ร้องได้ม่ถึงเพลงที่ทำไว้ แสดงสดไม่ค่อยถึง แต่พอมามองตอนนี้คือวงมาไกลมากๆได้มาเล่นระดับราชมังที่เต็มความจุและจัดสองวันซึ่งน้อยวงมากที่จะทำได้
คิดว่าเพราะอะไรครับที่ทำให้ วง cocktail พัฒนาขึ้นมาระดับนี้ได้ เหมือนหลังๆผมดูการแสดงสดเค้าเหมือนยกระดับมาเป็นเบอร์ต้นๆในไทยเลยตอนนี้
สำหรับผมนะ ตอนนั้นที่มีคำถามว่าวงไหนจะขึ้นมาระดับ Bodyslam ตอนนั้นผมก็มองว่า วง cocktail นี้ล่ะ เพราะ วงนี้เพลงใน Youtube ยอดวิวโหดทุกเพลง คนรู้จักเพลงหมด แต่เหมือนตัววง ยังไม่แมสเท่าไหร่ แล้วผมก็ไม่ได้ตามต่อเลย แต่มาช่วงปีหลังๆนี้ อยู่วง cocktail ก็ดันตัวเองขึ้นมาในจุดที่จะถึงได้ซักที ถึงแม้จะใช้เวลาหน่อย ยิ่งเห็นคอนที่เค้าจัดที่ราชมังแล้วโครตอยากไปอลังการมากเวทีโหดมาก ตอนนี้ผมกำลังหาซื้อบัตรอยู่ อยากไปดูมาก
แล้วเพื่อนๆล่ะคิดว่าเพราะอะไรที่ทำให้ วง cocktail มาระดับนี้ได้
แก้ไขล่าสุดโดย sl2eaMs เมื่อ Mon Mar 31, 2025 09:30, ทั้งหมด 3 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ