[RE: ระหว่าง IU กับ Taeyeon คุณหลงไหลทักษะการร้องของใครมากกว่ากันครับ]
bubblebee8 พิมพ์ว่า:
Spoil
Bob_Lee_Swagger พิมพ์ว่า:
bubblebee8 พิมพ์ว่า:
IU ได้ดูผลงานการแสดงหลายๆ เรื่องดูแล้วติดงอมแงมเลย เรียกว่าหลงได้ไหมอะ ส่วนตัวคิดว่ามีเสน่ห์มาก
อย่าพึ่งไปเรื่อวหน้าตาสิท่านเอาการร้องก่อน5555
ฮ่าๆๆ น้องเขามีเสน่ห์จริงๆ นะ ท่าน อะมาๆ เรื่องด้านการร้องผมว่าเนื้อเสียง IU สำหรับผมถูกจริตตัวผมมากกว่า ไม่ได้บอกว่าเก่งกว่าหรือดีกว่านะครับ เพราะความชอบมันปัจเจกแฮ่ะ
แต่ท่านฟัง IU ร้องเพลงไทย อันนี้ดิ มันเหมือนเพลงไทยที่กลิ่นอายเกาหลีอยู่ในเนื้อร้องกับลมหายใจ ฟังแล้วแบบ พี่ยอมแล้วหนูลูก
คลิปของเพลงนี้ผมฟังตั้งแต่มาคอนที่ไทยแรกๆเลย55555555555
สำหรับผม2คนนี้ตัดเรื่องใครเก่งกว่ากันออกไปได้เลย เพราะมันเกินเลยจากตรงจุดนั้นของผมไปเยอะมากแล้วครับ5555 2คนนี้ถ้าจะเปรียบเทียบกับต้องถามว่ารักใครและหลงเสน่ห์ใครมากกว่ากันนี่แหละ
ผมว่าไอยูมีเสน่ห์ตรงการร้องคอนเสิร์ตมากกว่าตัวอัลบั้ม แต่แทยอนกลับมีคาแรคเตอร์และโทนสีที่ถูกใจผมมากกว่าในเชิงอัลบั้มมากกว่าบนเวทีนะ แบบสลับกันซะงั้น
ปล. แล้วผมชอบตรงที่ถ้าซีรี่ย์เรื่องไหนไอยูเล่นเป็นนางเอกส่วนใหญ่ชอบเอาแทยอนมาร้องประกอบซี่รี่ย์ให้ไอยูด้วยนะ เหมือนชอบเอามาแพ็คคู่กัน คนนึงร้องเพลงประกอบ อีกคนนึงเล่นเป็นนางเ

อก