BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
03 October 2024 15:05 by dfbeck
'ฟิลลิปส์' เผยโดนถามเรื่องน้ำหนักตลอดหลังถูก 'เป๊ป' พาดพิง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


คาลวิน ฟิลลิปส์ ยอมรับว่าเขารู้สึกหงุดหงิดกับการที่ตนต้องคอยตอบคำถามเรื่องน้ำหนักตัวกับหลายๆ สโมสร หลังจากที่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กล่าวหาว่าเขา "น้ำหนักเกิน" ในสมัยค้าแข้งอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ในตอนนี้ ฟิลลิปส์ ได้ย้ายไปร่วมทีม อิปสวิช ทาวน์ น้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งฤดูกาลในช่วงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ โดยที่นักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้หวังที่จะจุดประกายอาชีพของเขาขึ้นมาอีกครั้ง

แข้งวัย 28 ปีรายนี้ถูกปล่อยยืมตัวไปอยู่กับ เวสต์แฮม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จนัก หลังจากอยู่กับเผชิญกับช่วงเวลาอันยากลำบากกับ แมนฯ ซิตี้ มาต่อตลอด 18 เดือน

ฟิลลิปส์ ลงเล่นตัวจริงให้ แมนฯ ซิตี้ เพียงแค่ 6 นัดเท่านั้นตลอด 2 ปี หลังจากย้ายมาจาก ลีดส์ ด้วยค่าตัว 42 ล้านปอนด์ โดยเป็นเกม พรีเมียร์ลีก เพียง 2 นัดเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ เขาเคยยอมรับว่าการที่ กวาร์ดิโอลา พูดถึงเขาว่า "น้ำหนักเกิน" หลังจากกลับมาจากฟุตบอลโลกกับทีมชาติ อังกฤษ ในปี 2022 นั้นเป็น "ช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด" ในอาชีพค้าแข้งของเขา

ฟิลลิปส์ กล่าวในรายการพอดแคสต์ "My Mate's A Footballer" ทาง BBC กับ แพทริค แบมฟอร์ด อดีตเพื่อนร่วมทีม ลีดส์ ว่า เรื่องราวเกี่ยวกับความฟิตของเขาเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นหลังจากที่ กวาร์ดิโอลา แสดงความคิดเห็น

กองกลางรายนี้เผยว่า หัวข้อดังกล่าวจะเป็นหัวข้อแรกที่สโมสรต่างๆ ที่สนใจจะเซ็นสัญญากับเขาถามถึง

อย่างไรก็ตาม ฟิลลิปส์ ก็ได้ชื่นชม คีแรน แม็คเคนน่า ผู้จัดการทีม อิปสวิช ทาวน์ ที่ประกาศจะช่วยให้เขากลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดได้อีกครั้ง

"คุณคงเคยได้ยินตอนที่ เป๊ป ออกมาพูดว่าผมมีน้ำหนักเกินหลังจบฟุตบอลโลกหรืออะไรประมาณนั้น และผมคิดว่าเรื่องราวในโซเชียลมีเดียก็ค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ”

"ทุกสโมสรที่ผมไป ผมคุยกับผู้จัดการทีม นักโภชนาการ และอะไรทำนองนั้น พวกเขาจะพูดถึงเรื่องน้ำหนักก่อนจะพูดอะไรอย่างอื่นเสมอ”

"และมันถึงจุดที่ทำให้ผมหงุดหงิดเล็กน้อย ผมเริ่มรู้สึกหงุดหงิดกับมันมาก แต่ตอนนี้ผมมาอยู่ที่ อิปสวิช แล้ว และเขาเป็นผู้จัดการทีมที่น่าเหลือเชื่อ”

"เราคุยกันถึงเรื่องต่างๆ ในอดีตที่เกิดขึ้นในอาชีพของผมและเรื่องอื่นๆ ทำนองนั้น เขาพูดประมาณว่า เขาให้ความสำคัญกับองค์ประกอบของร่างกายมาก และเขาต้องการให้ผมกลับไปเป็นเหมือนตอนที่ออกจาก ลีดส์ หรือตอนที่ยังอยู่ที่ ลีดส์"

“เขาคิดว่านั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผมในการก้าวต่อไป และหวังว่าผมจะกลับไปเป็นเหมือนตอนที่ยังอยู่ที่นั่น”

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status: to victory
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Feb 2011
ตอบ: 8881
ที่อยู่: Ashburton Grove
โพสเมื่อ: Thu Oct 03, 2024 15:52
[RE: 'ฟิลลิปส์' เผยโดนถามเรื่องน้ำหนักตลอดหลังถูก 'เป๊ป' พาดพิง]
ก็เริ่มดีขึ้นนะ แต่เองยังช้าอยู่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2008
ตอบ: 23370
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Oct 03, 2024 16:31
[RE: 'ฟิลลิปส์' เผยโดนถามเรื่องน้ำหนักตลอดหลังถูก 'เป๊ป' พาดพิง]
ถ้าวิ่งแม่งทั้งเกม กระตือรือล้นสุดๆในสนาม
คงไม่มีใครถาม เผลอๆไม่สนใจด้วย
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
AFC Wimbledon "The Real Dons"
ออฟไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2017
ตอบ: 19836
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Oct 03, 2024 17:26
[RE: 'ฟิลลิปส์' เผยโดนถามเรื่องน้ำหนักตลอดหลังถูก 'เป๊ป' พาดพิง]
อย่าไปสนใจเรื่องไร้สาระดิ ทีหลังนักข่าวเอาไมค์จ่อปากบอกเค้าไป"ผมยินดีให้สัมภาษณ์ทุกอย่างเกี่ยวกับ 115 คดี"


นี่พลิกวิกฤตเป็นโอกาสเลยนะ กล้าๆหน่อย from zero to hero ประมาณนั้นอ่ะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 Oct 2010
ตอบ: 11724
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Oct 03, 2024 21:06
[RE: 'ฟิลลิปส์' เผยโดนถามเรื่องน้ำหนักตลอดหลังถูก 'เป๊ป' พาดพิง]
น้ำหนักตัวที่เกินสำหรับนักฟุตบอลมันแสดงออกถึงวินัย การควบคุมตัวเองอย่างหนึ่ง ก็ไม่แปลกที่ทีมที่ต้องจ่ายค่าเหนื่อยแพงจะถาม

ตอนโควิดน้ำหนักตัวขึ้นมาก ไปไหนมีแต่คนถามอ้วนขึ้นมั้ย ก็ตอบไปว่าอ้วนขึ้นเยอะ แต่ไม่โกรธนะ ยังคิดว่าก็ดีที่มีคนช่วยเตือนว่าเราต้องรีบลดน้ำหนักแล้ว
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Mar 2020
ตอบ: 26966
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Oct 03, 2024 21:29
[RE: 'ฟิลลิปส์' เผยโดนถามเรื่องน้ำหนักตลอดหลังถูก 'เป๊ป' พาดพิง]
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

เมื่อไหร่โดนบังคับให้ไม่พูดสิ่งที่ควรพูด ถือว่าเราตายไปแล้ว :D
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status: It's Complicated
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Feb 2014
ตอบ: 3963
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Oct 04, 2024 01:43
[RE]'ฟิลลิปส์' เผยโดนถามเรื่องน้ำหนักตลอดหลังถูก 'เป๊ป' พาดพิง
อ้วนอาซามันรอดมาได้ไงนานขนาดนี้ 5555

แล้วไปถูกใจ รีลมาดริดด้วยสิ

เค้าไม่ดูหรอว่าน้ำหนักเกินมั้ย
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel