[RE: นักเตะไม่อยู่ในแผนทำทีม]
El [D]iablo พิมพ์ว่า:
ผมว่ามันก็ให้เกียรติกันได้ดีกว่านี้
นักเตะแต่ละคนก็ปฏิบัติกับสโมสรอย่างดี
ชาโลบา กัลลาเกอร์ ชิลลี่ สเตอริ่ง
บางรายมีส่วนร่วมกับการคว้าแชมป์
แต่หมดประโยชน์ก็เขี่ยทิ้งแบบโคตรไม่ให้เกียรติแม้กระทั่งสัญญาตามฎหมายของนักเตะ
ตอนพี่บ่าวงอแงไม่กลับทีม ก็ทัวร์ลงว่าทำไมเมิงไม่เคารพสโมสร ยังมีสัญญาอยู่นะ จะมางอแงไม่ได้
อย่างริ่งกับชิลลี่ คือถ้ามีแผนจะเคลียร์ค่าเหนื่อย ไม่จำเป็นต้องให้เรียกมาเล่นพรีซีซั่นด้วยซ้ำ ให้ดำเนินการหาทีมระหว่างนั้นเลย
วันนี้มันแค่เกิดกับนักเตะที่เราไม่ชอบ วันหน้ามันเกิดกับเจมส์หรือพาลเมอร์บ้างคงจะอิมแพคน่าดู
ถูกต้องเลยครับ อยู่ที่นักเตะชอบไม่ชอบแค่นั้นเลย นักเตะที่ไม่ชอบ=สโมสรทำถูก100%

ถ้าโละไอเก้ โควัวอะไรพวกนี้ทิ้งได้ ผมก็ไม่ขัดเลย
ที่มันแปลกๆกับพวกตัวหลังๆ ชิลเวล ริ่ง ชบา โบรจ้า เพราะสัญญายังเหลืออยู่เยอะ ส่วนไอเก้อมันทางรอยต่อ ปีสุดท้ายเลยดูไม่แตกหักมาก / ไอพวกสัญญาเหลือก็ดูจาก ค่าเหนื่อย pure profit หรอก ไม่ได้เกี่ยวกับ ไอริ่งไม่เข้าแผนอะไรหรอก
อีกอย่าง ไอโล้นให้สัมภาษณ์แมนซิงี้ บอก ริ่ง วันนั้นเรื่องเทคนิค มาวันนี้เตะโด่ง บอกบอกไปตั้งแต่วันนั้นแล้วว่าออกได้เลย

เห็นคนอวยๆกันว่าตรงดี ใน x นี่ชมกันไป โฆเซ่ มูรินโญ่

จะดีกว่านี้ ว่าจริงๆแล้วไอบอร์ดมันจ้องให้โละเพราะค่าเหนื่อยเยอะ ไอบอร์ดมันสั่งลงมาทั้งนั้น ไม่ได้ตัดสินใจเองหรอก ริ่งไม่ได้กากกว่ามูดริกหรือเก้หรอก

ไอชบาไม่ได้กากกว่าไอบ่อหรือที่มีหรอก แบบนี้อะ ไอโล้นกล้าพูดป่าว
และสภาพนักเตะเชลซีตอนนี้ก็โละได้หมดยกทีมอะ

แต่ละตำแหน่งมีให้โละอีกเยอะ จนถึงวันนั้นที่อาจพอสูสีหน่อย วันที่ตัวรุกมีทั้ง เนโต้ คุณครู พาลเมอร์ เฟลิก วิลเลี่ยน ปาเอซ วันนั้นจะโละใคร? แต่พอถึงเวลาโละตอนนั้นก็จะมีความเห็นใจเอง ว่าเนโต้จริงๆไม่ได้ลงบลาๆ พาลเมอร์อาจเก่งฤดูกาลเดียว บลาๆ