achitaka พิมพ์ว่า:
ก็ห่วยจริง ยิ่งครึ่งแรก
เล่นตำแหน่งแบบ กาลาเกอร์ วิ่งไปเพรสคนเดียว เพรสเสร็จหงุดหงิด ไม่มีใครมาเพรสด้วย จนเลิกวิ่งไปเอง
จังหวะจ่าย ที่บอกจ่ายเสี่ยง ไม่ควรพลาด ไม่ได้โดนบีบ 2-3 จังหวะ เหมือนจ่ายด้วยความเคยชิน จะมีเพื่อนมาอยู่ตรงกลาง
จังหวะยิง ก็เรื่องปกติ เอนโซ ยิงลูกไม่พุ่ง
เหมือน เชลซี มีปัญหา ตำแหน่ง กลางตัวรุก กลางยืนสูงสุด ว่าเอาใครมาเล่นดี ที่จะสมดุล ซึ่งไม่ใช่ เอนโซ
ส่วนพามเมอร์ เงียบ แต่ไม่ได้ทำบอลเสีย หรือพลาด เฉยๆ ในบรรดาสำรองที่จะมาแทน มาดูเอเก้ ยิ่งไม่น่าไว้วางใจ ยิ่งเกมตาม
ครึ่งแรกให้2คน ที่แย่ แจคสัน ที่ไม่คม , เอนโซ ที่เล่นไม่เป็นตัวเอง ได้ยืนสูง เล่นได้ต่ำกว่ามาตราฐาน
ส่วนครึ่งหลัง มาเรสก้า ติดเกรงใจ เอนโซ บอลตามเอาตัวรับออก1คน เปลี่ยนปีก หน้า ใหม่ ซึ่งเป็นตัวใหม่กันหมด ครึ่งหลัง คือ ตัวใหม่ ได้ลงเกือบครบ ขาดโกล์ กับโทซิน
นัดนี้เล่นแย่ ก็รอดูนัดถัดไป ถ้าได้เล่นตำแหน่งนี้อีก แล้วฟอร์มแบบนี้ ก็ไม่ใช่ตำแหน่งที่ควรได้เล่นต่อ อาจเอา เอนคูคูมาเล่นแทน หรือ พามเมอร์ KDH ไปเลย
ผมจำเกมพรีซีซั่นไม่ได้ละ วันนี้เอนโซ่คือเล่นที่ลงมาสำรอง เจอคลับอเมริกามั้ง ที่ยืนสูง จนโดนด่า (จำผิดขออภัย หรือสำรองนัดแมนซิ)
แต่หลังจากนั้น เจอ แมนซิ มาดริด อินเตอร์ ยิ่งมันไปเล่นไขว้ แบบเอนโซ่ยืนซ้าย KDH กับ คุณครู เยื้องขวาแทน มันก็เล่นดีขึ้นนะ เพราะมันไม่ต้องไปวิ่งไล่หลังกองหน้าแบบนี้ แล้ววันนี้ทั้งวิ่งขึ้นวิ่งลง เพราะคุณครูเกมรับก็ไม่ค่อยเอาเท่าไหร่ (แล้วยิ่งเจออินเตอร์ปะ ได้ยืนคู่กับลาเวีย ก็ดูเป็นตำแหน่งที่ลงตัวอะ ไม่สูงไป ไม่ต้องรับผิดชอบเกมรับมากไป)
อย่างคุณครูวันนี้ ตัวแบกพรีซีซั่น พอจับไปยืนปีกซ้าย กลายเป็นสู้ปีกตัวอื่นๆไม่ได้เลย แทนที่จะเอากลับตำแหน่ง ให้มันมาโบะบะกับเพื่อน แต่ดันถอดออกเฉย
ครึ่งหลัง ลาเวียออก ไคเซโด้ได้วิ่งอิสระมากขึ้น แบบนี้ทำไมทัวร์ไม่ไปลงไคเซโด้ด้วย ว่าทำไมแทนลาเวียไม่ได้
(ไม่นับว่า KDH เนโต้ กิล สำรองอื่นๆลงมา ทำทีมเล่นไม่ออกกว่าเดิม แต่ดันไปโทษว่าเพราะเอนโซ่อยู่ทำทีมเล่นไม่ออก)
แก้ไขล่าสุดโดย เบื่อไอตู้เย็น90ล้าน เมื่อ Mon Aug 19, 2024 01:25, ทั้งหมด 1 ครั้ง