[RE: ( CFC ) เอ็นโซ่ ลงซ้อมกับทีมละ]
เบื่อไอตู้เย็น90ล้าน พิมพ์ว่า:
Nakkii พิมพ์ว่า:
เบื่อไอตู้เย็น90ล้าน พิมพ์ว่า:
Spoil
Nakkii พิมพ์ว่า:
เบื่อไอตู้เย็น90ล้าน พิมพ์ว่า:
ใช่คลิปเดียวกันปะ ทวิตที่ลงมันโดนลบไปแล้ว
เอาตรงๆดูไม่ออกว่าใครเป็นใคร
1. อูโก 2.ลาเวีย 3.ชุควูเมก้า หรอ
เพราะถ้า lavia ยืน dlp ทีมเขียว เลยโยกเอนโซ่ไปตรงนั้น แต่ถ้ามีไคเซโด้ละ
มันแค่ลองแผนป่าว
1 อูโก เสื้อน้ำเงินข้างๆเป็น เวก้า
2 ลาเวีย เสื้อเขียวยืนใกล้ๆเป็น กุสโต้
3 ชุควูเมก้า เสื้อเขียวข้างๆเป็น เอ็นโซ่
ที่มันแปลกคือ ถ้าจะให้ เอ็นโซ่ เล่น DLP ก็ให้ยืน DLP ทีมน้ำเงินก็ได้
แต่นี่เอา อูโกชุควู ยืนแทน ทั้งๆที่ตอนเตะจริง 2 นัดเล่น B2B ขวา
มองในแง่นึงคือลองแล้ว อูโก เล่น B2B ไม่ได้ เลยเอามา DLP ไปก่อน เอ็นโซ่ เลยต้องไปลงตรง B2B ไปก่อน
หรืออาจจะมีอีกเหตุผลคือ เอ็นโซ่ น่าจะโดนแบนแน่ๆ เลยเข็น ลาเวีย กับ ตัวอื่น ซ้อมเล่น DLP ให้ชินก่อนเลย จะได้ลงตอน เอ็นโซ่ โดนแบน
ส่วน ไคเซโด้ เห็นมีรูปเดินเข้าสนามพร้อม เอ็นโซ่ นะ แต่ไม่มีคลิปซ้อม นักข่าวว่าไม่ได้ซ้อมทีม
โคลวิล อีกคน ที่ไม่ได้ซ้อมทีม 2 คนนี้อาจจะเจ็บนิดหน่อยมั้ง เลยแยกซ้อม ไม่ก็ ไคเซโด้ เรียกฟิตต่างหาก
เห็นคลิปละ แค่ลองแหละ ไม่ได้ยืนจริงๆหรอก อูโกยังได้กลับมาเล่นกลางรับเลย
ในแง่สควอช B2B จะน้อย ยิ่งถ้าขาย กัลลาเกอร์ กับ คาซาเด ออกไป เพราะงั้น ไม่ เอ็นโซ่ ก็ ไคเซโด้ จะได้เล่น 8 คนนึง
แต่ โล้น ก็คงลองหาตัวที่เหมาะสมไปเรื่อยแหละ ตอนนี้ยังเปลี่ยนมาซ้อมอินเวิทฝั่งซ้ายเลย ทั้งๆที่อยู่ เลสเตอร์ ใช้แต่ขวา
ส่วน อูโก ได้กลับมา 6 เพราะไปเล่น 8 ละกากมั้ง ช้าเกิน
มันต้องยืน 8 คนนึงอยู่ละ สาเหตุเพราะพี่โล้นเอาแบ็คมาเล่นกลาง และมันเป็นตัวยืนอยู่ละ ค่าตัว 200ล้านมันค้ำ
ส่วน B2B เนี่ย มีเยอะแยะ KDH ชุควูเมก้า แค่นี้ก็แย่งกันลงละ 555 เวก้านี่ก็กลางรับ
อูโกมากกว่าทำไมแต้มบุญมันสูงจังวะ ไม่มีข่าวโดนปล่อยยืมเลย 555
และเอาจริงๆเอนโซ่ต่อให้มันยืนสูงหน่อย แต่ถ้าทีมมันมีระบบมันก็ไม่แย่หรอก ถ้าทีมมันเน้นต่อบอลโบะบะกันอะ ไม่ใช่แบบได้บอลต้องอาศัยต่างคนต่างได้บอลแล้วตะบี้ตะบันเลี้ยงขึ้นหน้า ไม่มีแบบแผนแบบยุคไอพอช
แต่ผมว่ามันยืน DLP แหละ เอนโซ่น่าจะเป็นตัวแรกของพี่โล้นเลยนะ ที่คนคิดว่าจะเข้าแผนมากที่สุด
หมายถึง B2B ที่ช่วยไล่เกมรับได้ซิ ชุควูเมก้า เกมรับพอๆกับ ชีค เลยนะ เอ็นคุนคู นี่ก็ด้วย หรือ ถ้าเอา พาลเมอร์ เล่น 8 นี่ก็เกมรับอาจช่วยไล่ได้ไม่ดี
เพราะงั้นตัวพลังงานจริงๆถ้าขาย กัลลาเกอร์ กับ คาซาเด ก็จะเหลือ ไคเซโด้ ( จริงๆมันวิ่งน้อยนะ ) ,ดิวบิวรี่ฮอ กับ เอ็นโซ่ อีกคน ( จริงๆ เอ็นโซ่ มันวิ่งเยอะนะ แค่ช้าเฉยๆ )
ต้องรอดูว่า โล้น จะจัดตำแหน่งตรงนี้ยังไง ถ้าเน้นรุกคู่ เอ็นคุนคู ชุควูเมก้า พาลเมอร์ ไรงี้ น่าจะรั่วพอสมควร
ส่วน อูโกชุควู เชลซี มันจะปล่อยยืมในลีกนะ ไม่รู้ทีมไหน แต่ข่าวว่าจะหาปล่อยยืมในอังกฤษจะได้ไม่เปลืองโควต้าปล่อยไปต่างประเทศ
ส่วน เอ็นโซ่ เห็นคลิปที่ซ้อมเบอร์ 8 มีจังหวะเพิ่มคือแทงให้ กาเบรียล หลุดไปครอสให้ ดิวบิวรี่ฮอล ยิงลูกนึง
ก็เป็นตัวพรีแอสซิสเหมือนเดิม แค่ยืนสูงขึ้น อาจจะเล่นได้ก็ได้ แค่ต้องไปอัพสกิลเวลาต้องวิ่งสอดฮาฟสเปซเพิ่มหน่อย
แต่ก็ยังคิดว่าควรจับเล่น DLP มากกว่า น่าจะเหมาะกว่า เดี๋ยวลองดู มาเรสก้า จะจัดยังไง