ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Oct 2014
ตอบ: 38170
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 21:52
( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้
น่าจะชัวร์แล้วว่า มาเรสก้า มาชัวร์ เลยลองไล่ดูว่าแผนแกกับ เลสเตอร์ แต่ละตัวเล่นยังไง ใน เชลซี มีนักเตะแบบนั้นมั้ย1. โกล เฮอแมนเซ่น

- สกิลที่ต้องการก็ตามปกติของโกล แต่ที่เพิ่มมาคือต้องจ่ายบอลเยอะ ใช้เท้าเยอะ ต้องออกมานอกกรอบมายืนเป็นเซ็นเตอร์คู่กับ เวสเตอร์กาด บ่อยๆ เพราะงั้นต้องใช้ตัวมีสกิลเท้า + มีวิชั่นจ่ายแก้เพรส + คล่องตัวพอที่จะวิ่งเข้าวิ่งออกกรอบเขตโทษได้ เปโตรวิช ยังไม่น่าใช่

ตัวที่มีข่าวด้วยอย่าง แทร็ฟฟอร์ด สไตล์ใช่แต่เลเวลยังไม่ถึงพอจะเป็นตัวจริงทีมใหญ่ ตัวที่น่าจะดีกว่าก็อาจจะพวก พิคฟอร์ด หรือ แรมเดล ส่งไม่ได้แม่นเทพหรอก แต่ใช้เท้าได้ + คล่องตัวพอที่จะวิ่งเข้าออกกรอบเขตโทษ2. เซ็นเตอร์ เวสเตอกาด

- เวลารับเล่นเซ็นเตอร์คู่ ตอนครองบอลบิ๊วอัพจะขยับเป็นหลัง 3 เวสเตอร์กาด เล่นเซ็นเตอร์ตัวกลาง ครองบอลเยอะ มีสถิติสัมผัสบอลต่อเกมมากสุดในทีมเลย แล้วจ่ายบอลเยอะ ชิ่งสั้น แปะสั้น วางบอลยาว แทงทะลุไลน์ต้องทำทั้งหมด คิดภาพ น้าซิลวา ยุคทูเคิ่ล อะ ตัวในทีมไม่รู้ใครจะเวิร์ค ดิซาซี่ , บาเดียชิล อาจจะได้มั้ง หรืออย่าง โทซิน ที่จะไปเซ็นฟรีมานี่ไม่รู้ลูกจ่ายดีมั้ย ครองบอลดีมั้ย แต่ 3 ตัวนี้ช้าหมดเลย เวสเตอกาด ก็ช้ามาก เห็นแฟน เลสเตอร์ โพสในทวิตเตอร์ว่า เลสเตอร์ เสียประตูจากลูกสวนกลับบ่อย เพราะงั้นเซ็นเตอร์ควรมีความเร็วในระดับนึง3. เซ็นเตอร์ ฟาส

- ตอนเล่นเกมรับจะยืนเซ็นเตอร์คู่กับ เวสเตอกาด แต่พอครองบอลบิ๊วอัพ ทีมจะปรับไปหลัง 3 ฟาส จะขยับไปเป็นเซ็นเตอร์ตัวขวา สไตล์ที่ควรใช้ก็ เซ็นเตอร์กึ่งแบ๊คตามสไตล์หลัง 3 เลย เคลื่อนที่ดี แปะสั้นไปมาได้ จ่ายบอลทะลุไลน์ได้ เติมเกมได้ เข้าปะทะได้ แต่อาจจะต้องมีความเร็วหน่อยเพราะตัวริมเส้น มาเรสก้า ไม่ใช้ วิงค์แบ๊ค แต่ใช้เป็นปีกเลยยืนสูงหน่อย ถ้าโดนสวนมาก็อาจจะลงมาช่วยช้านิดนึง เซ็นเตอร์ตัวข้างก็มีโอกาสเจอ 1-1 ก็ควรจะตามเขาให้ทันเพื่อชะลอรอปีกลงมาช่วย ถ้าช้าแบบ ดิซาซี่ นี่น่าจะโดนฉีกยับ ในทีมมี โฟฟาน่า เล่นได้แต่ร่างกายไม่รู้ยังไง จริงๆควรซื้อเซ็นเตอร์ตัวขวาเร็วๆเข้าบอลแม่นๆซักตัว4. แบ๊คซ้าย ดอยล์ กับ จัสติน

- ตำแหน่งนี้หลักๆที่ลงตั้งแต่ต้นฤดูกาลคือ ดอยล์ แต่ก็มีเจ็บเข่าพักยาวไปเลยต้องเอา จัสติน ที่เป็นแบ๊คขวามายืนแทนบ้าง เอา ฟาส ที่เป็นเซ็นเตอร์มายืนแทนบ้าง

ดอยล์ นี่คือเซ็นเตอร์ที่ถูกเอามาเล่นแบ๊คซ้าย เพราะตอนบิ๊วอัพจะได้ขยับเข้าไปเป็นเซ็นเตอร์ตัวซ้าย คิดภาพก็ที่ พอช จับ โคลวิล เล่นแบ๊คซ้ายนั่นแหละ เหมือนกันเป๊ะ แต่ดูจากฮีทแมพ ดอยล์ ดูเติมเกมรุกมากกว่า

ส่วน จัสติน นี่มาจากแบ๊คขวามายืนซ้ายตอนที่ ดอยล์ เจ็บ แต่ตอนเล่นก็หุบเข้าเป็นเซ็นเตอร์ซ้ายเหมือนกัน เชลซี คงไม่โยกแบ๊คขวามาซ้ายหรอกมั้ง ที่ เลสเตอร์ เขาทำแบบนี้ผมเดาว่าเพราะแบ๊คซ้ายไม่มีนะ ดูในรายชื่อทีมไม่มีแบ๊คซ้ายอาชีพเลย ถึงได้เอา จัสติน โยกมายืนซ้ายแก้ขัดไปก่อน

ที่ เชลซี ตำแหน่งนี้ไม่รู้ มาเรสก้า จะเลือกอินเวิทแบ๊คข้างไหน เพราะแกจะใช้แบ๊คขยับไปยืน B2B 1 ตัว ปกติจะเป็นแบ๊คขวา ถ้าตามนี้ โคลวิล กับ คูคู น่าจะเล่นแบ๊คซ้ายที่ขยับมาเป็นเซ็นเตอร์ซ้ายแบบ ดอยล์ ได้

แต่ถ้า มาเรสก้า จะทำแบบ พอช 4-5 นัดท้าย เลือกขยับ คูคู อินเวิทเข้ามากลางแทน แบบนี้น่าจะมี คูคู เล่นได้เป็นหลัก

ชิลเวล นี่เล่นเซ็นเตอร์ซ้ายไม่น่าได้ ส่วนอินเวิทเข้ากลางผมไม่แน่ใจ มีแววว่าจะไม่ได้เหมือนกัน

ผมว่ามีแววจะเลือกอินเวิทแบ๊คขวา เพื่อจะได้ไม่ต้องเสริมแบ๊คซ้ายใหม่แล้วใช้ คูคู สลับ โคลวิล ไป5. แบ๊คขวา ริคาร์โด้

- ตัวนี้ มาเรสก้า จะอินเวิทเข้าไปเป็น B2B คอยช่วย DLP เชื่อมบอลกับเซ็นเตอร์ และก็คอยวิ่งไล่ปะทะแดนกลาง ริคาร์โด้ มีสถิติเข้าปะทะต่อเกมต้นๆของทีมเลย น่าจะเพราะต้องช่วยไล่ปะทะไล่ตัดบอลคัฟเวอร์ DLP

เจมส์ น่าจะเล่นได้นะ สมัยไปยืมตัวก็เหมือนจะเคยเล่นกลาง ส่วน กุสโต้ ยังไม่เคยเห็นเล่นตรงนี้เท่าไหร่ แต่ด้วยสกิลน่าจะได้อยู่มั้ง นอกจากช่วยไล่ปะทะแล้วก็คอยรับบอล พลิกบอลแล้วจ่าย ต้องครองบอลเหนียวๆ เฟิร์ชทัชดีๆ จ่ายบอลดีๆหน่อย

ซึ่งยังไม่รู้นะว่า มาเรสก้า จะอินเวิทแบ๊คข้างไหน ถ้าซ้าย ก็น่าเสียดายสกิลเกมรุกฝั่งขวา เพราะ เจมส์ กับ กุสโต้ ก็จะกลายเป็นเซ็นเตอร์ขวาเป็นหลัก ซึ่งไม่ค่อยเหมาะหรอก ผมเลยคิดว่าจะอินเวิทขวาเหมือนเดิมเพื่อให้ เจมส์ กับ กุสโต้ ได้เติมเกมรุกมากหน่อย6. DLP วิงค์

- ตัวนี้หน้าที่คล้ายๆ จอร์ ยุค ทูเคิ่ล เหมือนกันนะ เคลื่อนที่ซ้ายขวา วิ่งไปเป็นตัวที่ 3 ในสามเหลี่ยมชิ่งสั้นกับพวก 3 เซ็นเตอร์กับกองกลางอีก 2 คน ตัวนี้ตัวสำคัญในแผนแกเลย ต้องครองบอลเหนียวๆ จ่ายแม่นๆ วิชั่นดีๆ แปะไปแปะมา พอเห็นช่องก็เบิ้ลโบ๊ะบ๊ะหลุด หรือวางยาวออกปีก 2 ข้างที่ค่อนข้างมีความเร็ว

ส่วนเกมรับผมดูสถิติต่อเกมไม่ได้พยายามเข้าปะทะเยอะแยะเหมือนที่ พอช ใช้ ไคเซโด้ เล่นตรงนี้ ตัวที่เข้าปะทะบ่อยๆจะเป็นแบ๊คขวาที่อินเวิทเข้ามาช่วยมากกว่า

ตัวที่เล่นได้ก็ เอ็นโซ่ , ไคเซโด้ , ลาเวีย ได้หมดเลือกเอาว่าจะใช้ใคร7. B2B เอ็นดีดี้

- เวลาบิ๊วอัพทีมจะเปลี่ยนไปยืน 3-2-4-1 เอ็นดีดี้ จะเติมสูงไปเป็นกลางรุกตัวซ้ายบ้างตัวขวาบ้าง คิดภาพก็ตำแหน่ง เมาท์ ยุค ทูเคิ่ล อะ คอยวิ่งสอดฮาฟสเปซคู่แข่ง คอยสอดเข้าไปในกรอบ

เอ็นดีดี้ ก่อนหน้านี้เล่นกลางรับ แต่ไปดูสถิติฤดูกาลนี้มาสัมผัสบอลในกรอบเขตโทษคู่แข่งมากกว่า ดรูบิวรี่ฮอล์ ที่เป็น B2B อีกคนอีก แสดงว่าโดนจับให้เล่นเน้นรุกเลยมั้ง

ส่วนเกมรับนี่แปลกเหมือนกันตอนแรกนึกว่าจะใช้ไล่ตัดบอล ไล่ปะทะแดนบนเหมือนที่ พอช ใช้ กัลลาเกอร์ แต่ เอ็นดีดี้ นี่สถิติ เข้าปะทะต่อเกมแค่ระดับนึง ไม่เท่า กัลลาเกอร์

เท่าที่ดูฟูลแม็ทย้อนหลัง 2 นัดกับไฮไลท์ ก็เหมือน เมาท์ อะ ชิ่งกับปีกริมเส้นแล้ววิ่งสอดไปแถวๆริมกรอบเขตโทษ

กัลลาเกอร์ เล่นได้ ส่วน ไคเซโด้ ด้วยสกิลน่าจะได้แต่ต้องเติมเข้ากรอบเขตโทษมากกว่านี้8. B2B/AMC ดรูบิวรี่ฮอล

- ถ้าเล่น 4-3-3 จะยืน B2B แต่ถ้าเล่น 4-2-3-1 จะยืน AMC เวลาเติมเกมรุกก็ยืนเป็นกลางรุกซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกับ B2B อีกตัว วิธีเล่นก็คล้ายๆกัน คอยชิ่งกับปีกหรือชิ่งกับกองหน้าวิ่งสอดพื้นที่ฮาฟสเปซ

ที่มีส่วนต่างก็ ดรูบิวรี่ฮอล จะจ่ายบอล คีย์พาส จ่ายบอลเข้าเขตโทษเยอะกว่า เอ็นดีดี้ ระดับนึง แต่การเข้าปะทะก็จะน้อยกว่า เอ็นดีดี้ นะ

ในทีมก็ พาลเมอร์ เล่นได้ บทบาทเดียวกับ 4-5 นัดท้ายเลย อีกคนก็ ชุควูเมก้า น่าจะพอได้9. ปีกซ้าย มาวีดีดี้ , ปีกขวา ฟาตาวู

- ปีก 2 ข้างยืนชิดริมเส้น คอยประสานงานกับ กลางรุก 2 ตัว แล้วจะใช้ตัวที่สกิลเลี้ยงค่อนข้างดีหลายๆจังหวะก็เลี้ยงจี้ 1-1 ถ้ามีโอกาสก็ตัดเข้าในยิงตามสไตล์ปีกสมัยใหม่

ที่สำคัญต้องขยันเพรสแดนบน + ช่วยเกมรับดีด้วย เอาแค่สถิติการเข้าปะทะตามรูปด้านล่างนี้

Tkl การเข้าปะทะต่อเกมมากกว่าปีก เชลซี

TklW การเข้าปะทะชนะต่อเกมมากกว่าปีก เชลซี ระดับนึงเลย

อีกอย่างที่น่าสนใจคือ Def 3rd การเข้าปะทะในแดนป้องกัน ( พูดง่ายๆก็พื้นที่เกมรับในแดนตัวเองนั่นแหละ ) ต่อเกม อันนี้ปีก เลสเตอร์ ก็มากกว่า

เวลาเอา แบ๊คอินเวิทเข้ากลางแบบนี้ พื้นที่ของแบ๊คจะโล่ง ถ้าปีกไม่ลงมาช่วยเกมรับดีๆ พื้นที่ริมเส้นก็จะรั่วๆ เหมือนที่ พอช เอา กัลลาเกอร์ ไปช่วยเกมรับพื้นที่แบ๊คซ้ายแทนบ่อยๆ เพราะ ปีกซ้ายช่วยเกมรับได้ไม่ดีส่วนอันนี้ก็เป็นการบล็อคต่อเกม ปีกเลสเตอร์ ก็ดูจะสถิติดีกว่า
ส่วนรูปด้านล่างนี้จะเป็นการจ่ายบอล

xA ก็ จังหวะจ่ายที่ควรเป็นแอสซิสต่อเกม

KP ก็ คีย์พาสต่อเกม

1/3 ก็ การจ่ายเข้าพื้นที่ Final 3rd ( น่าจะไม่นับในกรอบเขตโทษ )

PPA ก็การจ่ายเข้ากรอบเขตโทษต่อเกม ( อันนี้ปีกเลสเตอร์เยอะกว่าระดับนึงเลย ปีกทีมเขาจ่ายเข้าในกรอบมากกว่าปีกเชลซี )

CrsPA ก็ การครอสบอลเข้ากรอบเขตโทษต่อเกม อันนี้ปีกเลสเตอร์ก็ครอสบ่อยกว่า

PrgP ก็ จ่ายบอลขึ้นหน้าต่อเกม

10. กองหน้า วาร์ดี้

- กองหน้าขยันๆ วิ่งไล่เพรสดุๆ ส่วนการเล่นเกมรุก ก็คมๆ วิ่งหาพื้นที่ดีๆ ตามสูตรกองหน้าปกติ ที่เพิ่มมาก็ มาเรสก้า จะชอบให้กองหน้าวิ่งลงไปช่วยเชื่อมบอลแถวกลางสนามด้วยไม่ใช่ยืนเฝ้าพื้นที่อย่างเดียว

แจ๊คสัน เล่นได้ แต่จังหวะสุดท้ายไม่ว่าจะจ่ายหรือยิงมันค่อนข้างเลอะเทอะ วาร์ดี้ คมกว่า แล้วเวลาหลุดไปหลายๆคน วาร์ดี้ จะเลือกจังหวะจ่ายให้เพื่อนดีกว่า แจ๊คสัน ที่เงอะๆงะๆและตัดสินใจช้า อันนี้ข้อเสียส่วนบุคคลไม่เกี่ยวกับแท๊คติคสรุปที่ควรต้องเสริม

- โกล เท้าดี คล่องตัว ออกมาจ่ายบอลนอกกรอบได้

- เซ็นเตอร์ตัวขวา มีความเร็ว เข้าบอลแม่น แล้วถ้าจะให้ดีเอาตัวโหม่งดีๆมาช่วยหน่อยก็ดี อันนี้ข้อเสียส่วนตัวของทีม

- เซ็นเตอร์ตัวกลาง ตัวจ่ายบอล แปะสั้นแกะเพรสไปมา ถ้ามีจังหวะก็วางบอลยาว จริงๆ ดิซาซี่ กับ บาเดียชิล น่าจะเล่นได้ แต่มีแววจะไม่เนี๊ยบ ขายซักคนแล้วซื้อใหม่ดีกว่า ขอตัวมีความเร็วหน่อย จ่ายบอลดีๆ นิ่งๆ วิชั่นดีๆ

- ปีก ขยันช่วยเกมรับ เลี้ยงดวล 1-1 ดี และมีวิชั่นจ่ายบอล ปั้นเกมได้ ไม่ใช่สายมุดไปยิงอย่างเดียว

- กองหน้า คม ขยันเพรส ถอยลงมาเชื่อมเกมกลางสนามได้ จ่ายบอลได้
แก้ไขล่าสุดโดย Nakkii เมื่อ Wed May 29, 2024 06:50, ทั้งหมด 4 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status: เบะปากมองบน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 4758
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:00
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
มีตัวเลสเตอร์น่าสนใจดึงมาในระบบมาเรสก้ามั้ย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
WELCOME โล้นก้า
ออฟไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Oct 2014
ตอบ: 38170
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:03
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
Quesnas พิมพ์ว่า:
มีตัวเลสเตอร์น่าสนใจดึงมาในระบบมาเรสก้ามั้ย  


กองกลาง ดรูบิวรี่ ฮอลล์ ยิง 12 จ่าย 14 กับ ปีกซ้าย มาวีดีดี้ ยิง 12 จ่าย 6

แต่กองกลางเยอะแล้ว ไม่น่าซื้อหรอก

ปีกซ้ายนี่ก็ต้องรอขายตัวที่มีก่อน แล้วไม่รู้ขึ้นมาพรีเมียร์ลีกจะยังดีอยู่มั้ย ถ้ามีเงินไปซื้อเกรดที่มันอยู่ในพรีเมียร์ลีกแล้วดีกว่า จะได้ไม่ต้องลุ้น
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แชมป์ว่าว
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Jul 2021
ตอบ: 5386
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:08
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
คุนคูหาตำแหน่งยากแน่เลย ถ้าไม่เอาออกปีก หรือหน้าเป้าเลย คงต้องแข่งพาลเมอร์มั้ยนะครับ

ส่วนกลาง ผมเดาว่า เอ็นโซ่ คู่ไคเซโด้ มีลาเวียคอยสลับกับไคเซโด้ ส่วนอีกคน อาจจะอูโกชู้กกู หรือเอาซานโต๊สกลับมา

แค่คิดก็บันเทิงละ

กองหลังลำบากหน่อย หาตัวแบกไม่ได้ ใจอยากให้โฟฟาน่าหายกลับมาเล่นดีตบปากอยู่ แต่ไม่รู้จะได้มั้ย

แบ๊ค ผมยังอยากให้อินเวิทซ้ายอยู่ดี เสียดายกุสโต้กับเจมส์ แต่เจมส์เคยเล่นกลางก็น่าจะพอไหว แต่เสียดายความสามารถไอฟูอยู่ แต่ถ้าอินเวิทซ้าย เสียดายปีกที่ต้องมารับเยอะขึ้น มูดริคไม่เกิดชัวร์ ลงช้า เว่อ

ประตู เชียร์เกป้าเลย ปีสุดท้ายแล้ว ซานเชสอยู่ยากแหละ ยกเว้นไปได้บัพช่วงแรก ๆ กับไบร์ทตันกลับมา เปโตรวิชต้องฝึกใช้เท้าเยอะ โค้ชประตูเอาอยู่มั้ยไม่รู้

ที่สำคัญ ปีหน้าขอเซ็ตพีซดี ๆ หน่อย สองปีหลังดูแล้วเซ็งชิบหาย เสียฟรีคิก เสียเตะมุม นึกว่าเสียจุดโทษโดยรวม หดหู่ แต่ก็พอมีแรงดูได้ เพราะไอพอชไม่อยู่ ส่วนไอเก้อน่าจะไป

แก้ไขล่าสุดโดย haruichiban เมื่อ Tue May 28, 2024 22:09, ทั้งหมด 3 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
#TEAMLOANMARESCA
ออฟไลน์
ดาวเตะพรีเมียร์ลีก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Sep 2013
ตอบ: 17747
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:10
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
กลัวอย่างเดียว
เอาไคเซโด้ไปเล่น DLP เอาเอนโซ่ไปวิ่งแบบไอป๊อด แต่ถ้าใช้ Ndidi เป็น B2B คงใช้เล่นเหมือนกันแหละ อย่าติสละกัน
3
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status: CFC
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 Oct 2010
ตอบ: 2189
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:16
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
เสริมพวก Ball Playing Defender และหน้าเป้าสักคน กำลังดีเลย ส่วนโกลค่อยเป็นงานรองหลังจากได้สองตัวก่อนหน้า

ผมว่าถ้าแผง Back 4 เราใช้ เจมส์กับคูคู เป็นแบ็คนี่เพอเฟคเลยในบทบาทอินเวิท สลับกันเข้ามาอินเวิทได้เลย ปรับใช้ได้ทั้งระหว่างเกมและในทุกเกมที่เหลือ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวเตะพรีเมียร์ลีก
Status: ֍ CHELSEA ֍
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 07 May 2010
ตอบ: 2900
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:30
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
คาซาเด จะได้ลงป่าว ตอนอยู่นู้นแกคุมหนิ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบนออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status: Long Lasting And Fuctional
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2016
ตอบ: 5365
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:32
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
รอดูว่า เซ็นเตอร์คนที่จะมาเป็นใคร ส่วนตัวอยากให้ทำได้เยอะแบบสมัยก่อน

ดาวิดหลุยซ์ โยนได้ เติมมายิงได้ ฟรีคิกก็ได้

แล้วคนยืนคู่ก็แนวเข้มๆ แบบน้าซิลวา ยืนตำแหน่งดี เก็บบอล ยืนซ้อน

สุดท้าย อยากเห็นเอนโซ่ไป DLP

แต่ถ้ายังไม่ได้เล่นอีก

คงไม่ได้เห็นความ Class ของเอนโซ่อีกแล้วแน่ๆ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 May 2015
ตอบ: 4878
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:39
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
ก้อถ้าขายเกป้าไม่ออก ก้อใช้เลยแล้วกันตรงสเปกสุดแล้วเก็บเงินไปลงตรงอื่นดีกว่า
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Oct 2014
ตอบ: 38170
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:49
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
kaimook พิมพ์ว่า:
คาซาเด จะได้ลงป่าว ตอนอยู่นู้นแกคุมหนิ  


เหมือนจะลงกองกลางตรง เอ็นดีดี้ กับ ดรูบิวรี่ฮอล นี่แหละครับ คอยสอดเติมเกมรุก
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Oct 2014
ตอบ: 38170
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:53
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
goddamm พิมพ์ว่า:
ก้อถ้าขายเกป้าไม่ออก ก้อใช้เลยแล้วกันตรงสเปกสุดแล้วเก็บเงินไปลงตรงอื่นดีกว่า  


เหลือสัญญาปีเดียว เชลซี ไม่น่าต่ออยู่แล้ว ค่าเหนื่อยสูงเกินเพดาน ( เกป้า รับ 180-200k ) ถ้าจะใช้ก็เหมือนรอจบฤดูกาลแล้วเสียฟรี + เสียค่าเหนื่อย 1 ปี

ถ้าขายแบบกะไม่ให้ขาดทุนในทางบัญชี ก็ขายให้ได้ตามราคาค่าตัดจำหน่ายที่เหลืออยู่ประมาณ 10.2 ล้านปอนด์ ขายโละเอาเงินไปหมุนซื้อตัวใหม่ + ไม่ต้องจ่ายค่าเหนื่อยที่เหลือ 1 ปี เอาไปจ่ายตัวใหม่ซัก 80k ก็ประหยัดไปวีคละ 100k.
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status: London is BLUES
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 6661
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 22:54
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
หลัง3 สมใจท่าน Nakkii

แต่หลัง3แบบเป๊ป อาเตต้า มันไม่ต้องใช้วิงแบค ผมโครตไม่ชอบระบบวิงแบค เพราะมันหาแบคเก่งๆยาก หาปีกกับแบคในระบบปกติง่ายกว่า

วิงแบคเลยไม่ต้องเสริม ไปเสริมตำแหน่งอื่นดีกว่า ขอ1เซนเตอร์ 1กองหน้า 1ปีกซ้าย กลางรุกถ้าไม่ใช่เกอร์ ก็ยังมี ชุควู เอนคุณครู หรือพาลเมอร์ก็ยังได้

ปีกซ้ายอาจจะไม่เสริมถ้าโยกบักแจ๊คไปเล่น
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status: CFC,ACM,RMCF
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 Dec 2007
ตอบ: 53333
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 23:06
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
ในโกล์เราสามคน คนที่พอเล่นได้ก็คือเกป้า แต่ก็คือคนที่จะไปคนแรก
เพราะงั้นขายเถอะ ขายเกป้า+อีกคนก็ได้ แล้วหาตัวอื่น

กองหน้ากับหลังตัวกลางก็ยังต้องเสริมด่วน

ส่วนปีกที่มีอยู่ก็จะแปลกๆหน่อย ไม่น่าจะสร้างโอกาสให้เพื่อนได้มากนัก ควรจะมีซักตัว
จะว่าไปปีกเร็วจี๊ดๆหน่อยโอมารี่ ฮัทชินสันน่าสนใจนะ ไม่รู้มาเรสก้าจะเก็บไว้ใช้หรือเปล่า

แต่ก็นั่นแหละก็ต้องขายออกบ้าง
แก้ไขล่าสุดโดย RazeJP เมื่อ Tue May 28, 2024 23:14, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
There is no good in anything until it is finished and Do not regret what you have done.
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2009
ตอบ: 1567
ที่อยู่: Old Trafford_D201
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 23:36
[RE: ( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้]
ถ้าตัวเสริม ดีไม่ดี แกไปดึงพวกเด็กซิตี้ ที่แกเคยคุมชุด EDS ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก 2 ซึ่งเป๊บชมมาก ว่าทั้งได้แชมป์ทั้งเล่นเหมือนชุดใหญ่ ...2 คนที่เป็นคีย์ชุดนั้น อยู่ในทีมเชลซีแล้ว คือ พาลเมอร์ กับ ลาเวีย
ยังขาดพวกเด็กแก๊งค์ยืมตัวของซิตี้ ทั้ง
ทอมมี่ดอย ที่วูฟยืม เจม แมคอาตี้ เชฟฟิลด์ยืม และ เลียมดีแลป ที่ฮัล ยืม ยังไงซิตี้เก็บไว้ใช้บ้างนะ อย่าขายหมด ยิ่งถ้าซื้อมาเชลซีนี่ กลัวว่าจะเกิดแบบพาลเมอร์
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: In Poch We Don't Trust!
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 27707
ที่อยู่: New World . .
โพสเมื่อ: Tue May 28, 2024 23:58
( CFC ) นักเตะในทีมกับสไตล์ที่ มาเรสก้า ใช้
โกลนี่อยากให้ทีมเราไปมีข่าวกับเด็กเก่าเหลือเกิน มาร์ซิน บูลก้า ฟอร์มกำลังดีเลยกับนีซ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel