พอดีผมศึกษาหุ้นจริงจัง ทั้งอ่าน ฟังวันนึง10กว่าชั่วโมง จนถือว่าเข้าใจพื้นฐานได้ระดับนึงเลย ผมโพสต์ให้ความรู้เฟสตัวเองบ่อยๆ ว่าทำไมต้องลงทุน ข้อดีการลงทุนบลาๆๆๆ
จนหลังๆมาเพื่อนในเฟสก็สนใจให้ผมสอน ทั้งทักหน้าเฟส และทักส่วนตัว
ผมก็โอเค ผมว่าผมแนะนำได้นะในเรื่องพื้นฐาน ให้เข้าใจกลไกตลาดหุ้น
เพื่อนผู้หญิง2คน นัดผมติวกันร้านอาหาร(มีเครื่องดื่ม เสียงเพลงไม่ดัง)
แต่ๆเพื่อนผมคนนึงบอกมีน้องA จะมานั่งดื่มด้วย (ไม่ได้โฟกัสมาฟังผมแนะนำเรื่องหุ้น)
ผมสอนเพื่อน รวมน้องA ปนกับคุยเรื่อง อื่นๆทั่วไป เช่น สาวๆแวะคุยเรื่องมูฯวัดนั้นวัดนี้(ผมไม่สนใจก็นั่งเฉยๆ)
ทีนี้สาวๆก็เริ่มคุยเรื่องทำจมูกกันละ จะทำจมูกงั้นงี้ ทำนมแบบนั้นแบบนี้ ฉีดโบ ฉีดนั่นนี่
ทั้งโต๊ะก็ชมน้องAว่า สวยเป๊ะแล้ว (ทรงคล้ายหน้าคล้ายอิมเมจเลย นมใหญ่ จมูกสวย แบบธรรมชาติ)
แล้วผมก็ถามแทรกขึ้นว่า ผม37แล้วยังไม่เคยฉีดอะไรเลย ผมควรฉีดโบท็อกดีไหม
เขาก็พูดขึ้นเสียงเดียวกันเลยว่าผมอายุขนาดนี้แล้วหน้าเต่งตึงมาก ร่องแก้มก็ไม่มี(อันนี้เรื่องจริง ผิวผมขาวใส)
ผมก็โม้ขึ้นมาเลยว่า มันมีวิธีง่ายๆ ตั้งแต่สระผม ถูสบู่ ล้างหน้า และลงเซรั่ม
อ้อการแปรงฟัน ก็มีส่วนนะ แปรงแห้งเคยไหมลองดู แปรงแบบไม่ต้องบ้วนน้ำเปล่า ไม่เชื่อลองgoogleดูสิ น้องAจนพูดขึ้นมาว่า เออพี่รู้เยอะรู้ทุกเรื่องจริง พี่จบอะไรมาเนี่ย(ไม่ได้ประชดนะผมสัมผัสได้555)
ผมบอกตรงๆนะไม่เคยสอนใคร ไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน แต่วันนี้เรามาเท่ชิบหาย ความรู้โคตรแน่นเหมือน ด็อกเตอร์มาเอง จริงๆวิธีการที่ผมทำมันง่ายมากและทำมาแต่เด็กเป็นนิสัย ผมเลยแนะนำได้ อีกทั้งในเรื่องจิปาถะ ผมก็ได้จากอ่านวาไรตี้ทุกวันๆๆเกือบทุกโพสต์นี้แหละ
บอกตามตรงนะผมมองน้องAโคตรสวยเลย เขาเพียบพร้อมมาก เก่งทำอะไรหลายอย่าง ขายของได้เดือนเป็นล้านเห็นคุยกับเพื่อนผมในโต๊ะ
ต่อๆ ผมก็เทรนเรื่องหุ้นกับสาวๆ ตั้งแต่พระอาทิตย์ไม่ตก ยันเที่ยงคืนร้านปิดเลย สาวๆก็พากันเมา
เพื่อน1(เพื่อนน้องA กลับก่อนเพราะแฟนตาม)
เพื่อน2 เอารถมา เลยฝากให้ผมเดินไปส่งน้องAถึงรถ
ส่วนน้องA เดินเซไปเซมาผมก็เดินไปส่งแบบโอบเอวเพราน้องเดินไม่ไหว เดินไปได้20เมตร (ห่างเพื่อน2)
น้องAตัวเซอีท่าไหนไม่รู้เบี่ยงหน้ามาหาผม เอาหน้าไซร้ผมเล็กน้อยแบบเชื้อเชิญ
ผมก็ไม่รอช้าดิ ผมทำตัวเป็นแม่เหล็ก จากนั้นก็จูบกันตรงกลางถนนเลย จูบไปได้สักพักผมก็ดันเข้าข้างทาง(ตรงนั้นไม่มีรถวิ่ง) และผมก็กอดจูบตรงนั้น5นาที ผมก็บอกน้องนั่งรอตรงนี้นะ30วิเดี๋ยวเอารถมารับ
จากนั้นก็พาน้องAขึ้นรถ พาไปจอดที่มืดๆ จัดบนรถไป1ยก น้องก็หลับบนรถผมยาวเลย
ผมก็นั่งรอบนรถสักพักใหญ่ๆไม่ตื่น เลยพาไปนอนบ้าน ผมจัดน้องยันเช้า ทีแรกผมคิดว่าฟลุ๊คน้องเมานะ แต่จริงๆน้องมีใจระดับนึง อยู่กับผมข้ามวันเลย..
บอกตรงๆผมไม่หล่อ และไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้เลย และเป็นครั้งแรกที่ผมติวให้ความรู้คนอื่น ผมรู้สึกว่าเขามองผมโคตรเท่ ดูรวย มีความคิด(หลังจากผ่านวันถัดมาได้คุยยิ่งมั่นใจ) เหมือนที่ผมมองว่าเค้าสวยเพียบพร้อมนั่นแหละ เขาถึงไปกับผมวันนั้น เพราะทั้งชีวิตไม่เคยได้อะไรแบบนี้เลย ทั้งสวยรวยเก่งรวมกัน กว่าจะได้ทีต้องเปย์ ต้องตะล่อมเหนื่อย สารพัดแล้วเกรดที่ได้ก็ไม่ใช่แบบนี้
ปล.ใครจะว่าซุยแล้วแต่ไม่โกรธ กำลังฟินครับ