ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Jan 2010
ตอบ: 23127
ที่อยู่: BETA HOUSE
โพสเมื่อ: Mon May 06, 2024 16:35
สีTOA สนับสนุนเครื่องบินเหมาลำไทย-จีน
เครดิต https://www.facebook.com/share/p/mRq5xtRPvkhryDsu/?mibextid=oFDknk

TOA ทุ่ม 8.4 ล้าน เช่าเหมาลำ ขนทัพทีมช้างศึกไทย ดวลแข้งจีน คัดเลือกฟุตบอลโลก-มาดามแป้ง ขอบคุณจากใจ พร้อมเตรียมทีมให้ดีที่สุด

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ขอบคุณ ‘จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ซีอีโอ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก ให้ทีมชาติไทยเดินทางแบบเช่าเหมาลำในเกมที่เตรียมบุกเยือนจีน สู้ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ย้ำเป็นเกมสำคัญ ดังนั้นต้องเตรียมทีมให้ดีที่สุด

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า การไปเยือนจีนแมตช์นี้เป็นเกมที่สำคัญมาก ก่อนหน้านี้เรามีข้อจำกัดในการเดินทางพอสมควร แต่บนความยากลำบาก ล่าสุด ได้รับข่าวดีจากบริษัทสียักษ์ใหญ่ TOA โดย จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ซีอีโอ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญกับ ทีมชาติไทย จึงได้เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางแบบเช่าเหมาลำ ทั้งไปและกลับ ที่เมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน โดยมีค่าใช้จ่ายถึง 8,400,000 บาท เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทีมขุนพลช้างศึกไทย ในแมตช์ดวลแข้ง สู้ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นี้ด้วย

“ทั้งหมดนี้ เป็นเพราะ TOA เห็นว่าทีมช้างศึกไทยยังมีโอกาสสู้ และเรายังมีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบต่อไป จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้ทีมชาติไทยอย่างเต็มที่ ในฐานะนายกสมาคมฯ ต้องขอบคุณจากใจจริง เพราะเรื่องนอกสนาม โดยเฉพาะการเดินทาง และการพักผ่อนสำคัญไม่แพ้ในสนาม เราจะพยายามเตรียมทีมให้ดีที่สุด และพร้อมที่สุด ก่อนเกมสำคัญนี้” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

ขณะที่ จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ซีอีโอ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA กล่าวว่า “ในฐานะคนไทยคนหนึ่ง ผมติดตาม และ ให้กำลังใจ ทีมชาติไทยมาตลอด โดยเฉพาะตั้งแต่ โค้ชอิชิอิ เข้ามาคุมทีม ผมรู้สึกประทับใจในรูปแบบการเล่น และ ความมุ่งมั่นทุ่มเท ของนักกีฬาทุกคน ซึ่งพอรู้ข่าวว่าทีมชาติไทย ต้องเดินทางไปเล่นกับจีน ที่เมืองเสิ่นหยาง ซึ่งค่อนข้างไกล และลำบาก“

”ผมก็พยายามหาวิธีที่จะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องนี้ ก่อนโทรหา พี่แป้ง (นวลพรรณ ล่ำซำ) โดยตรง และตกลงว่าทาง TOA ยินดีที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก เพื่อให้ทีมชาติไทย ได้รับความสะดวกสบาย และ มีความพร้อมมากที่สุดที่สำคัญ เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสู้ไปกับคนไทยทุกคน เพราะเราเชื่อว่ายังมีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบต่อไป“

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมบุกไปเยือน จีน ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 วันที่ 6 มิถุนายน 2567 ที่เสิ่นหยาง โอลิมปิก เซนเตอร์ เมืองเสิ่นหยาง เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ต่อด้วยเปิดบ้านพบกับ สิงคโปร์ ในนัดสุดท้าย วันที่ 11 มิถุนายน 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 ทั้ง 2 นัด
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
แก้ไขล่าสุดโดย Kaka555 เมื่อ Mon May 06, 2024 16:36, ทั้งหมด 1 ครั้ง
10
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 1 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 02 Oct 2006
ตอบ: 128
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon May 06, 2024 21:36
ถูกแบนแล้ว
สีTOA สนับสนุนเครื่องบินเหมาลำไทย-จีน
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
รักตัวเอง ต้องไม่เล่นพนัน

EMBALL77@hotmail.com
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Sep 2013
ตอบ: 275
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 07, 2024 23:22
[RE]สีTOA สนับสนุนเครื่องบินเหมาลำไทย-จีน
ลูกชายบริษัท STARK ไงที่เพิ่งมีข่าวในหลักทรัพย์
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
วิเคราะห์อย่างเซียน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel