ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
23 April 2024 13:32 by Narueta
ชิงตั๋วฟุตซอลโลก! ‘มิเกล’ ยันเตรียมแผนไว้แล้ว- ‘คาเคา’ ลั่นไม่ยอมแพ้
“มิเกล” ยันเตรียมแผนรับมือ อิรัก ไว้แล้วเพื่อผ่านเข้าไปเล่นฟุตซอลโลก 2024 ให้ได้ ด้าน “คาเคา” รับเจอศึกหนักของจริง แต่มีกองเชียร์ที่รอหนุนหลังอยู่จะยอมแพ้ไม่ได้

วันที่ 23 เมษายน 2567 ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม AFC Futsal Asian Cup 2024 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ระหว่าง ทีมชาติไทย อันดับ 1 กลุ่มเอ พบกับ ทีมชาติอิรัก อันดับ 2 กลุ่มบี โดยในรอบนี้ผู้ชนะจะได้สิทธิ์ผ่านเข้าไปเล่นในฟุตซอลโลกทันที

มิเกล โรดริโก้ กุนซือใหญ่ฟุตซอลทีมชาติไทย ชาวสเปน เผยว่า “ก่อนอื่นเลย ผมรู้สึกเซอร์ไพรส์มากในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียหนนี้ทุกทีมพัฒนาขึ้น ไม่ว่าจะเป็น จีน เมียนมา หรือ เวียดนาม ต่างก็แสดงศักยภาพออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและไม่ง่าย แต่เราก็พยายามทำงานอย่างหนักเพื่อเข้ามาในรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ตามเป้า”

“คู่แข่งของเราคือ อิรัก ซึ่งมีโค้ชที่ยอดเยี่ยม เคยคว้าแชมป์ในยูฟ่า และเป็นโค้ชระดับท็อปในยุโรป เกมนี้จะเป็นเกมที่แตกต่างจากที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เราต้องเล่นอย่างระมัดระวัง มัน จะไม่ใช่เกมที่ง่ายแม้เราจะเป็นเจ้าภาพก็ตาม”

“แน่นอนว่าเราทำงานกันอย่างหนักทั้งการสเกาท์และเตรียมแผนสำหรับเกมนี้ แต่สิ่งสำคัญทีมของเรามีความมุ่งมั่นอย่างมากนักเตะมีความกระหายเพื่อเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศและไปเล่นในฟุตซอลโลกให้”

ทางด้าน “คาเคา” ริคาร์โด คามารา โซบราล กุนซือทีมชาติอิรัก ชาวบราซิล กล่าวว่า “เรามีเกมที่ดีในรอบแบ่งกลุ่ม แต่รอบนี้มันจะต่างจากเดิม มันจะเป็นบิ๊กแมตช์ที่สุดของเราในครั้งนี้ ทีมชาติไทยเป็นทีมที่แกร่ง เรารู้ศักยภาพของพวกเขาดีตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์เอเชียครั้งที่ผ่านมา ซึ่งผมก็มีโอกาสได้พบทีมไทย เขามีโค้ชที่ยิ่งใหญ่และมีประสบการณ์สูง แต่เรามีกองเชียร์อิรักที่คอยหนุนหลังเราอยู่เราก็ยอมแพ้ไม่ได้เช่นกัน”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2024 รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันที่ 24 เมษายน 2567

เวลา 14.00 น. ทาจิกิสถาน พบ อัฟกานิสถาน ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

เวลา 16.00 น. อิหร่าน พบ คีร์กีซสถาน ณ บางกอก อารีน่า

เวลา 18.00 น. ไทย พบ อิรัก ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก #ถ่ายทอดสดทาง T Sports 7

เวลา 21.00 น. อุซเบกิสถาน พบ เวียดนาม ณ บางกอก อารีน่า


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel