ปธ.ลีลล์สับ 'มาร์ติเนซ' ยั่วยุแฟน ไม่สมเป็นนักกีฬา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
โอลิวิเยร์ เลอต็อง ประธานสโมสรลีลล์ ออกโรงตำหนิ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ นายด่านจอมยียวนของแอสตัน วิลล่า ว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะเป็นนักกีฬา หลังมือกาวทีมชาติอาร์เจนติน่าไปทำท่าจุ๊ปากยั่วยุแฟนเจ้าถิ่น เกมดวลจุดโทษชนะ 4-3 ในยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก เมื่อวันพฤหัสบดี
วิลล่า เล่น 2 นัดบุกไปพ่ายลีลล์ 2-1 ทำให้สกอร์รวม 2 นัด 3-3 จนต้องติดสินหาผู้ชนะด้วยการดวลจุดโทษ
เข้าสู่การดวลจุดโทษ ยูริ ทีเลอม็องส์ ของ วิลล่า เริ่มยิงก่อนไม่พลาด จากนั้น นาบิล เบน ทาเล็บ สังหารไม่ผ่านเซฟ มาร์ติเนซ
ภายหลังป้องกันจุดโทษได้ มือกาวอาร์เจนไตน์ ทำท่าจุ๊ปากยั่วยุแฟนบอลจนโดนผู้ตัดสินลงโทษด้วยใบเหลือง
แต่วีรกรรมยียวนของ มาร์ติเนซ จนถูกใบเหลืองที่ 2 ไม่ถูกไล่ออกเนื่องจากตามกฎใบเหลืองที่ได้รับใน 120 นาที ไม่มีผลบังคับใช้ในช่วงแม่นปืน
"ผมไม่อยากเสียเวลาพูดถึงเด็กคนนี้ ที่มีทัศนคติไม่สมกับเป็นนักกีฬาในระดับสูง" เลอต็อง กล่าว
"ไม่ว่าชนะหรือแพ้ คุณต้องคุมอารมณ์ มีน้ำใจนักกีฬา ดังนั้นผมเลือกที่จะมุ่งความสนใจไปที่ตัวเราเองและดึงด้านบวกออกมา"
ทั้งนี้ มาร์ติเนซ ตกเป็นเป้าหมายของแฟนบอลลีลล์ เนื่องจากพวกเขายังจำวีรกรรมที่มือกาวทีมชาติอาร์เจนติน่าก่อไว้ตอนฉลองแชมป์โลกยั่วยุทีมชาติฝรั่งเศส ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Fri Apr 19, 2024 07:11, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ