ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
02 April 2024 16:41 by Narueta
ดันสายเลือดใหม่! ‘ฉลามโต๊ะเล็ก’ เผยธีมฤดูกาล 2024 ‘Turning Tide’




“ฉลามโต๊ะเล็ก” เผย ธีมสโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ประจำฤดูกาล 2024 "Turning Tide" วางคิวเปิดตัวหลังศึกฟุตซอลเอเชียนคัพ การันตีมีเซอร์ไพรส์

เดินหน้าเตรียมทีมสู้ศึกในซีซั่นใหม่อย่างต่อเนื่องสำหรับพลพรรค “ฉลามโต๊ะเล็ก“ ในส่วนของทีมนักเตะที่ไม่มีภาระกิจกับทีมชาติไทย ยังคงปักหลักฝึกซ้อมกันอย่างเข้มข้น ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชมอส” ศรัณญ์ เพิ่มพูล หัวหน้าผู้ฝึกสอน

ขณะเดียวกัน ได้มีการเปิดตัวธีมสโมสร ประจำฤดูกาล 2024 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย “ผอ.เบน” เบนจามิน จุงทัฟเนล ผู้อำนวยการสโมสร กล่าวว่า “ในปีนี้ ธีมของสโมสร บลูเวฟ ชลบุรี จะใช้คำว่า "Turning Tide" หรือในความหมายว่า “การเปลี่ยนเปลี่ยงของคลื่นลูกใหม่” เพื่อให้มีความสอดคล้องกับนโบายในการทำทีม ที่ปีนี้จะมีการผลักดันขุมกำลังสายเลือดใหม่จากทีมอะคาเดมี่ ขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ และลงเล่นในศึกฟุตซอลไทยลีกมากขึ้น อีกทั้งยังจะเป็นนโยบายหลักในการทำงานด้านการตลาด และประชาสัมพันธ์ ตลอดซีซั่น 2024 นี้”

“แน่นอนว่า บลูเวฟ ชลบุรี ของเรามีเป้าหมายในการเดินหน้าพัฒนาสโมสร ด้วยการวางรากฐานจะระบบเยาวชนที่แข็งแกร่งและมั่นคง ต่อยอดไปสู่การแข่งขันระดับอาชีพ รวมถึงต่อยอดไปสู่การเป็นขุมกำลังสายเลือดใหม่ของวงการฟุตซอลไทยในอนาคตด้วย”

“ภายใต้สิ่งใหม่ๆ หลายๆ อย่างที่มีการเปลี่ยนแปลงในปีนี้ เรายังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายให้แฟนฟุตซอลทุกคนได้ติดตาม รับรองได้เลยว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ในการเปิดตัวสโมสรช่วงหลังจากจบการแข่งขันฟุตซอล เอเชียนคัพ ที่ประเทศไทยเราจะเป็นเจ้าภาพ ในระหว่าง 17-28 เม.ย. ทุกคนก็คงจะได้ทราบกัน ยังไงก็ฝากแฟนคลับทุกๆ คน ช่วยติดตามกันด้วยครับ” ผอ.เบน กล่าว

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel