ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
20 February 2024 16:22 by Narueta
วัดคุณภาพเอเชีย! ‘โค้ชแบน’ หวังเซอร์ไพรส์พา บียู เข้ารอบ 8 ทีม ACL
“โค้ชแบน” ชี้เกมเยือน มารินอส วัดคุณภาพระดับเอเชียของจริง ยอมรับเป็นรองทุกด้าน แต่ผลเสมอในบ้านนัดแรกช่วยเพิ่มความมั่นใจ หวังสร้างเซอร์ไพรส์เข้ารอบต่อไปให้ได้

ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เเละ มานูเอล ทอม เบียรห์ ปราการหลังของทีมเข้าร่วมเเถลงข่าวก่อนเกม เอเอฟซี เเชมเปียนส์ ลีก 2023/24 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง ที่ทัพ “เเข้งเทพ” ตัวแทนหนึ่งเดียวจากไทย จะพบกับ โยโกฮ่ามา เอฟ มารินอส แชมป์เจลีกจากญี่ปุ่น ณ สนามกีฬาแห่งชาติโยโกฮาม่า วันพุธนี้

“โค้ชเเบน” กล่าวว่า “พรุ่งนี้จะเป็นเกมที่หลายๆ คนเฝ้าติดตาม เป็นเกมที่ทุกคนอยากพิสูจน์ว่ามาตรฐานของสโมสรจากไทยกับระดับทวีปเอเชียนั้นใกล้เคียงกันขนาดไหน พรุ่งนี้จะเป็นเกมวัดคุณภาพในระดับเอเชียของจริงที่เราจะต้องเจอกับทีมอย่าง มารินอส นักฟุตบอลของเราจะต้องพิสูจน์ว่า เราอยู่ระดับไหน ใกล้เคียงกับ มารินอส ได้หรือไม่”

“แน่นอนว่าจะเป็นเกมที่กดดันพอสมควร เป็นบิ๊กเเมตช์จริงๆ ที่เราไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยครั้ง ที่ผ่านมาทุกคนได้ผ่านประสบการณ์ในรอบแบ่งกลุ่มมาแล้ว และพิสูจน์ได้ว่าเรามาได้ไกลมากๆ เเล้ว”

“แน่นอนว่าเราเป็นรองทุกด้าน แต่การที่เราเสมอในบ้านได้ (2-2) ถือว่าเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับทีม และยกระดับความมั่นใจของทีมทำให้เรามีความเชื่อมั่นจากเกมในบ้านส่งต่อมาถึงนัดนี้ พวกเราหวังจะสร้างเซอร์ไพรส์ และชนะให้ได้ เพื่อเข้ารอบต่อไป”

ด้าน มานูเอล ทอม เบียรห์ กล่าวว่า “วันพรุ่งนี้เป็นเกมที่ใหญ่เเละสำคัญมากๆ สำหรับเรา เป็นเกมที่นักฟุตบอลเเละทีมงานต่างเฝ้ารอที่จะพบกับ มารินอส หลังจากที่พวกเราได้เล่นนัดเเรกในบ้าน ได้พอรู้วิธีการของ มารินอส รู้ตัวผู้เล่น สไตล์การเล่นของ มารินอส มากขึ้น หวังว่าพรุ่งนี้พวกเราจะทำได้ เเละชนะเพื่อเข้ารอบต่อไป เราจะเเสดงผลงานให้ดีที่สุด"

สำหรับโปรแกรม เอเอฟซี เเชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะพบกับ โยโกฮ่ามา เอฟ มารินอส ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ สนามกีฬาแห่งชาติโยโกฮาม่า ถ่ายทอดสดทาง True Sports 2 (667)

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักเตะตำบล
Status: อยากย้อนเวลา
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Jul 2008
ตอบ: 6560
ที่อยู่: In my heart
โพสเมื่อ: Tue Feb 20, 2024 17:07
[RE]วัดคุณภาพเอเชีย! ‘โค้ชแบน’ หวังเซอร์ไพรส์พา บียู เข้ารอบ 8 ทีม ACL
เอาใจช่วย ขอให้ทำเต็มที่
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Mar 2020
ตอบ: 1621
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Feb 21, 2024 14:32
[RE: วัดคุณภาพเอเชีย! ‘โค้ชแบน’ หวังเซอร์ไพรส์พา บียู เข้ารอบ 8 ทีม ACL]
ของแทร่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel