ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
19 February 2024 12:46 by Narueta
จะกลับมาเยือนอีก! ปธ.ค้างคาวไฟปลื้ม ‘อิชิอิ’ ประทับใจ-โฟกัสแข้งเยาวชน
“ปธ.ค้างคาวไฟ” ชมลูกทีม ต่อกร “แข้งเทพ” ได้สนุก เผยวงหารือ “อิชิอิ” สนใจนักเตะเยาวชนของสุโขทัย และประทับใจทะเลหลวง ยืนยันหากมีโอกาสจะกลับมาเยือนอีก

หลังเกม รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดที่ 18 ของ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่เปิดสนามทะเลหลวง เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ก.พ. เสมอกับ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไป 0-0

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เป็นเกมที่ทุกคนในทีมพอใจ เพราะสามารถต่อกรกับทีมใหญ่ อย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดได้ อีกทั้งยังมีรูปเกมที่ประทับใจแฟนบอล เนื่องจากสร้างเกมรับที่เหนียวแน่น และสร้างสรรค์เกมรุกที่สนุกสนาน มีโอกาสตอบโต้และยิงประตู อย่างไรก็ดีนัดที่ผ่านมา ถือเป็นการปรับในรายละเอียดหลังจากเปิดเลกสอง ใน 2 เกมก่อนหน้านั้น คือเกมไปเยือน ตราด เอฟซี และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจได้

“ทีมได้พูดคุยกัน และแก้ไขรายละเอียด เพราะเกมก่อนหน้านั้น พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะยิงประตู เก็บชัยชนะ แต่รูปแบบการเล่นของเราทำให้คู่แข่งอ่านทางออก ดังนั้นจึงต้องปรับกัน เล่นให้รัดกุม และใจเย็น คอยจังหวะเมื่อมีโอกาสจึงเข้าทำประตู และในเกมล่าสุดนั้นทำให้เห็นว่านอกจากเกมรับของเราที่ประทับใจและยอมรับของแฟนบอลแล้ว ยังมีเกมรุกที่สนุกด้วย”

ประธานสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่า สำหรับการเข้าชมการแข่งขันของ มาซาทาดะ อิชิอิ โค้ชทีมชาติไทย ทราบว่าเป็นการเยี่ยมชมเกมแข่งขันของสโมสรต่างๆ ตามโปรแกรมแข่งขัน ทั้งนี้โค้ชอิชิอิ ได้พูดคุยกับ เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย เอฟซี ถึงตัวนักเตะ ซึ่งได้ให้ความสนใจในตัวนักเตะเยาวชนอายุน้อย ส่วนตนนั้นได้พูดคุยกับ อิชิอิ เช่นกันในประเด็นของสนามแข่งขัน ทัศนียภาพ และสิ่งแวดล้อมที่น่าประทับใจในจังหวัดสุโขทัย โดยอิชิอิระบุว่า หากมีโอกาสจะกลับมาที่จังหวัดสุโขทัยอีก

ดร.อนงค์วรรณ กล่าวทิ้งท้ายถึงแฟนบอลด้วยว่า อยากให้แฟนบอลส่งกำลังใจและเข้ามาเชียร์ในสนามให้มากๆ เพราะเสียงเชียร์ของแฟนบอลได้ช่วยสร้างความฮึกเหิมให้กับนักเตะได้มาก ซึ่งเสียดายในเกมล่าสุดที่มีแฟนบอลเข้าชมในสนามน้อยมาก ซึ่งตนเข้าใจว่าอาจเป็นเพราะปัญหาฝุ่น PM2.5

สำหรับเกม รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดต่อไป สุโขทัย เอฟซี ต้องออกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.นี้


แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Mon Feb 19, 2024 12:46, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel