ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
12 February 2024 13:18 by dfbeck
อดีตบิ๊กท็อฟฟี่มั่นผลอุทธรณ์ตัดแต้มออกมาดี


คีธ ไวเนส อดีตผู้บริหารระดับสูงของ เอฟเวอร์ตัน กล่าวว่าเขามั่นใจว่าโอกาสที่ผลการอุทธรณ์การตัดแต้มในพรีเมียร์ลีก 10 แต้มจะออกมาเป็นบวกและคิดว่าสโมสรอาจได้รับคะแนนคืนทั้งหมด

มีการคาดการณ์กันว่าผลการอุทธรณ์ต่อกรณีถูกตัด 10 แต้มของ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งเป็นจำนวนการตัดแต้มที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีกสูงสุดของอังกฤษจะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้

ทางด้าน ไวเนส ซึ่งเคยเป็นประธานบริหารของ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” ในปี 2004-2009 นั้นเชื่อว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้นจะออกไปในทิศทางที่ดี

“ผมมั่นใจว่าผลลัพธ์จออกมาในทิศทางที่ดีในช่วงใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์ หวังว่าคงจะเป็นช่อกุหลาบมากกว่าหนามแหลมที่เราได้รับเมื่อไม่นานมานี้”

“ผมว่ามันมีสัญญานบางอย่างที่แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการรายงานของสื่อเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ดีสำหรับ เอฟเวอร์ตัน”

“ลอว์เรนซ์ ราบิโนวิทซ์ ทนายความคนใหม่ซึ่งเป็นผู้ดูแลเรื่องการอุทธรณ์ได้นำเสนอข้อมูลมีน้ำหนักมาก สิ่งที่น่าสนใจคือหลายๆสโมสรได้รับแจ้งไม่ให้แสดงความคิดเห็นใดๆในระหว่างกระบวนการ แต่ พรีเมียร์ลีก ได้ออกแถลงข่าวและสรุปที่มาที่ไปในคืนก่อนการอุทธรณ์”

“ผมคิดว่าลีกกำลังยุ่งวุ่นวายจริงๆและผลลัพธ์ที่ดีก็คือการลดคะแนนที่ถูกตัดลง มันอาจจะเป็นไปได้ถึงขั้นคืนคะแนนและแทนที่ด้วยการแบน”

“ผมคิดว่าอาจมีการชำระค่าปรับแทนการหักเงิน นั่นเป็นวิธีเดียวที่ พรีเมียร์ลีก สามารถช่วยบางคนที่นี่จากความยุ่งเหยิงที่พวกเขาสร้างขึ้น”

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: COYB Welcome to Goodison Park
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Feb 2009
ตอบ: 1307
ที่อยู่: goodison park ณ บางบัวทอง
โพสเมื่อ: Tue Feb 13, 2024 14:25
[RE: อดีตบิ๊กท็อฟฟี่มั่นผลอุทธรณ์ตัดแต้มออกมาดี]
สัก 5 คะแนนก็ยังดี หนอ

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel