ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
12 February 2024 00:31 by Narueta
รอเป็นนายกก่อน! ‘มาดามแป้ง’ รับปาก ‘บิ๊กฮั่น’ เร่งแก้ปัญหาผู้ตัดสิน
“มาดามแป้ง” เทคแอคชั่นทันที หลัง “บิ๊กฮั่น” ไม่พอใจการตัดสิน ต่อสายตรงรับปากหากได้รับรองผลเลือกตั้ง จะแก้ปัญหาเร่งด่วน เพราะเข้าใจหัวอกของคนทำทีม

ควันหลงเกมรีโว่ ไทยลีก คู่ระหว่าง อุทัยธานี เอฟซี เสมอ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1-1 โดย “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” ได้ประตูตีเสมอจากจุดโทษในนาทีที่ 90+5 ซึ่งจังหวะดังกล่าว “บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร “กว่างโซ้งมหาภัย” ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อถึงการตัดสิน

“ผมเสียใจมากกับการตัดสินแบบนี้ เจตนาการตัดสินมันชัดเจนมาก ผมได้รับคำอธิบายว่า บรรพกิจ เตะ ริคาร์โด้ แต่หลังจบเกมส์มาเช็คก็เสียใจมากๆ นี่เป็นหนึ่งในเคสที่น่าสนใจในอาทิตย์นี้ และผมคงต้องปกป้องผลประโยชน์ของตัวเอง ขอโทษทุกคนที่ไม่ได้ 3 แต้มกลับมา ขอบคุณทุกคนที่มาเชียร์ที่สนาม และขอบคุณแฟนคลับอุทัยธานีทุกคนครับ”

หลังจากนั้นไม่นาน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ว่าที่นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบกลับว่า “ได้ต่อสายตรงหา คุณฮั่น แล้วหลังได้ติดตามผลไทยลีกทุกคู่ โดยหากได้รับการรับรองเสร็จสิ้น ในฐานะสภากรรมการจะร่วมกันทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาผู้ตัดสิน เป็นเรื่องเร่งด่วน เพราะเข้าใจหัวอกคนทำทีมฟุตบอลทุกคน”

แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Mon Feb 12, 2024 01:07, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel