[RE: เน็ตบ้านเดี๋ยวมียังมีโปรย้ายค่ายไหมครับ]
Arsenalearth191 พิมพ์ว่า:
Tommy Charlotte Jax Shelb พิมพ์ว่า:
ดู nt เผื่อไว้เป็นตัวเลือกได้ครับแจ่มอยู่เป็นโปรเดือนก่อนๆ มี295บาทแล้วได้ 500/600/1000 ทับเท่าไหร่ผมจำไม่ได้แต่เป็นโปรคนละเดือนกันนะครับต้องดูที่ntปรัจำจังหวัดที่คุณอยู่ อย่างน้องเอาไว้ขู่ย้ายค่ายได้เผื่อได้ย้ายจริงด้วย
ตอนนี้ผมใช้3bb 315 300/300 สวอปเป็น 600/50 ถ้ามันปรับให้สวอปได้กำหนดครั้งเมื่อไหร่ผมจะย้ายตอนนี้มันก็จำกัดครั้งแต่ของผมเมื่อจะค้างอยู่เลยไปเรื่อยไปก่อน
์NT มีปัญหาบ่อยมั้ยครับคุณภาพเป็นไงบ้าง
มันคือ ทีโอที สมัยก่อนอะครับผมเคยใช้ตอนยังเป็นทองแดงอยู่เลยโดยรวมโอเคดี แต่ปัจจุบันมันควบรวมกะแคทไปแล้วซึ่งแคทผมว่ามันดีมากๆเลยครับ ผมคิดว่าเน็ตบ้านไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องสัญญาณอะไรมากมายเพราะมันเป็นไฟเบอร์ด้วยส่วนนึงไงความเร็วมันก็ไม่ดร๊อปอยู่ละ
ลืมไปว่าที่บ้านยายผมใช้อยู่น้องผมสองคนเล่นเกมส์ก็ไม่เห็นเคยบ่นอะไรนะครับถ้าเล่นเกมส์แลคมันน่าจะย้ายค่ายละ แต่ถ้าเป็นซิมntเห็นว่าบางพื้นที่สัญญาณตกและไม่เหมาะกับเล่นเกมส์อันนี้พอบอกได้ว่าไม่ค่อยเก่งถ้าเทียบกับเจ้าอื่น แต่ตัวเน็ตบ้านผมว่าไม่มีปัญหาครับ