[RE: นิวคาสเซิล ฉายาคืออะไรนะฮะ]
jackiiez พิมพ์ว่า:
ม้าหนีบ พิมพ์ว่า:
นอนคาสเซิ่ล
ถ่อย FC
มุดรู FC
ปีก่อนพวกผมโดน พรี๊ๆก็ใส่ยับแบบนี้แหละครับ
ชื่อชั้นรองกว่าเยอะ แต่มาชนะได้ก็พอใจลัครับ
แต่ปีนี้ชนะ ก็ได้ฉายาใหม่อีกแล้วจั๊บ
ถามแบบจริงๆจังๆนะ ในฐานะแฟนนิว คิดยังไงกับพฤติกรรมกิมาไรซ์ในสนาม รวมถึงประตูชัยนัดนี้ครับ
ไม่เห็นด้วยกับกิมาไรซ์ และเป็นการกระทำที่แย่มาก โดนแดงได้เลย
ผมไม่ได้เข้าข้างใครทั้งนั้น ถ้าลูกนั้น กิมาไรซ์โดนเหลือง ก็คงจะไม่ได้ใจขนาดนี้หรอก
หลายครั้งแล้วที่บรูโน่เล่นแบบนี้ ยิ่งเล่นหน้าแฟนบอลตัวเองยิ่งคึกจัด ผมเข้าใจนะ ว่าหัวร้อน แต่ชื่อชั้นทีมผมดป็นรองกว่าทีมคุณมาก ถ้าให้มาเล่นติ๋ม ไม่ตุกติก นอกเกมส์ ก็คงจะรอโดน ... นิวยังเป็นทีมที่เพิ่งสร้าง ระบบ ผู้เล้นเป็นรองกว่าอาเซน่อลเยอะ
ถ้าให้เล่นแบบรอโดน ก็คงจะเข้าอีหรอบแบบปีที่แล้ว ปีนี้นิวปรับตัวขึ้นเยอะ ไม่นอนแล้ว เพราะนอนยังไง ก็โดนทดเพิ่ม ผมเข้าใจ ผมทำใจมาอ่านแล้วว่าแฟนน่อลเดือดแน่ เจอลูกตุกติกเข้าไป
ผมเองก็เตะฟุตบอล ผมเข้าใจ ที่นิวต้องใช้แท็คติกนี้ เพราะว่าอาเซน่อล คือทีมพลังเด็ก นิวใช้แผนแบบมูริญโญ่ ที่ตุกติก ตอดนิดตอดหน่อยไว้ก่อน เข้าหนักๆยั่วโมโหไว้ก่อน เพราะถ้าสู้ด้วยความสามารถล้วนๆ นิวจะเอาไรไปสู้ครับ ?
ความสามารถเป็นรองขนาดนั้น ต้องเล่นด้วยความอดทน กองหลังยังระดับแชมเปี้ยนชิพอยู่เลย น่อลมีแต่ตัวทีมชาติ
ส่วนประตูชัยเหรอ ก็ตามนั้น ในเมื่อกรรมการมันให้ ก็ถือว่านิวได้ประโยชน์ไป