[RE: รบกวนสอบถามคนเล่น Diablo 4 Necromancer บน PS4/PS5]
cocobumbim พิมพ์ว่า:
Lady Maria พิมพ์ว่า:
ไม่จำเป็นต้องมีสกิลแต่ละประเภทครบทุกอันครับ เล่นไปเรื่อยๆจะเข้าใจเองว่าอันไหนจำเป็นหรือไม่จำเป็น การสร้างbuildของตัวเองขึ้นมาภายใน6สกิล มันจะขึ้นอยู่กับวิธีการเล่นของเราล้วนๆ บางclassบางbuild มีคนไม่ใช้core skillเลยก็มี บางคนใช้แต่ultimate skillเป็นตัวโจมตีหลักก็มี(ทั้งที่คูลดาวมันนานมาก แต่ก็ยังมีหาวิธีลดให้มันกดได้บ่อยมากที่สุด) ค่อยๆเล่นค่อยๆลอง และหาข้อมูลตามyoutubeเอาครับ
ถ้าเล่นบนคอมเจอปัญหาแบบเดียวกันมั้ยครับ
ผมใช้จอยเล่นบนxboxครับ ก็คงไม่ต่างกับPS4/PS5 ถามว่าเจอปัญหาเดียวกันไหม หมายถึงเรื่องอะไรเอ่ย ถ้าหมายถึง active skill ที่มี6ช่อง จะยังไงคนเล่นก็ต้องมีเท่ากันหมดครับ ไม่มีแอบหมกเม็ด เข้าไปเอาสกิลที่7-8 มากดได้ อะไรแบบนั้น เราจะอยู่กับแค่6สกิลที่เราเลือกมาไว้ในช่องskill barเท่านั้น
แต่ถ้าถามว่ามีปัญหาระหว่างคอนโซลกับpc คือคอนโซล จะใช้สกิลประเภทล็อกเป้ายากหน่อย เพราะมันauto targetให้ พวกสกิลประเภทเล็งมอน,ขังมอน, หรือสกิลเอาไว้สำหรับหนี เราจะเล็งทิศทางยากกว่าpcครับ