มีใครกิน ชาไข่มุก Nose tea ยังครับ
ถ้าใครไม่เคยกินผมแนะนำเลย สำหรับผมเป็นชานมไข่มุกที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาล่ะ
ตอนแรกเห็นคิวยาวที่สยาม ผมก็มาคิดว่ามันยังมีร้านชานมไข่มุกที่ดังกว่า Bearhouse อีกหรอ แล้วพอผ่านที่สยามหลายรอบ เริ่มอยากลองกิน ไปต่อคิวปรากฏว่ารอ40นาที ผมก็โหแค่ชานมไข่มุกแก้วเดียวต้องรอขนาดนี้เลยหรอวะ ผมเลยก็ถอดใจไม่กิน ตอนนั้นผมคิดว่าก็คงอร่อยเหมือนร้านอื่นๆแหละมั้ง
พอดีวันนี้ผมมีธุระไปที่ emquartier แล้วดันไปเจอร้าน Nose tea ที่นี้คิวน้อยกว่าสยามมากๆ อาจจะเพราะวันธรรมดาด้วย
ผมเลยสั่งตัว signature ชานมไข่มุกเค้าไป กินคำแรกเข้าไปแสงออกปาก นี้คือของกินอันแรกที่ผมใช้คำว่าแสงออกปากได้ ใครที่ชอบกินชาชีสผมแนะนำเลย ชาชีสกับชานมแมร่งผสมกันโครตลงตัว ปกติผมจะกินแต่ของ KOI ตอนแรกคิดว่า KOI อร่อยที่สุดในไทยล่ะ พอเจออันนี้ไปมันอร่อยไปอีกขั้นเลย
แล้วก็เป็นของกินอันแรกเลยมั้งที่มีคนแปลกมาถามว่าผมว่า ซื้อจากที่ไหนคะ พอดีผมก็ซื้อกลับไปกินที่บ้านอีกแก้ว เพราะผมมีธุระที่ต้องไปทำที่ ห้างแถวบ้านอีกที ผมก็ถือกินแล้วห้างผมนี้ มันไม่มีชานมไข่มุกเจ้านี้ ผมก็เดินถือกินอยู่ แล้วก็มีสาวออฟฟิศเดินมาถามว่าขอโทษนะคะ ซื้อ Nose tea มาจากชั้นไหนค่ะ ผมก็บอกอ่อพอดีผมซื้อมาจาก emquartier เค้าก็บอกอ่อนึกว่ามาเปิดที่นี้แล้วหากินพอดี
นี้เป็นครั้งแรกเลยมั้งที่มีคนแปลกหน้ามาถามของกินจากผมแบบต่อหน้าจริงๆ แต่ผมแนะนำเลยอร่อยจริง
นี้เมนูที่ผมกิน รูปจากเน็ตนะครับของผมกินหมดลืมถ่าย