[RE: คิดว่าถ้ามีการชาเลจน์ กรรมกากจะดีขึ้นมั้ย]
2ThunderBird พิมพ์ว่า:
Cafitiliar พิมพ์ว่า:
ผมยืนยันคำเดิม
"กรรมการแม่งไม่ได้กาก"
คอมม่อนเซ้นคนเรา ถ้ากากจริง มันต้องพยายามปรับปรุงแก้ไข แล้วดูสิใครก็อยากยื่นมือเข้าไปช่วยพัฒนากันทั้งนั้น แต่มันบอกปัด ปฏิเสธท่าเดียว คือดูก็รู้ว่ามันมีอะไรแอบแฝงแบบเน่าๆ
ผมก็รู้สึกว่าแม่มไม่ได้กากหรอก
ถ้ากาก มันไม่มีทางมีคนเสียประโยชน์ฝั่งเดียวซ้ำๆหรอก
แต่ปล่อยเฉยๆ ไม่แก้ที่กระบวนการ มันก็รอโดนต่อไปปะ
ก็ควรลองออกมาเรียกร้องเอาเหตุการณ์พวกนี้เป็นสารตั้งต้น
แบบเมื่อคืนแม้แต่แฟนสเปอร์ยังบอกเลยว่ามันผิดไปบี้เอาเองกะกรรมการ กรรมการตัวเองก็ว่าผิด
แล้วถ้าผิดแต่ปล่อยเบลอคือเมิงตั้งผิดต่อไปอาดิ
ลูกไก่ในกำมือ^ พิมพ์ว่า:
ผมว่าไม่ตัองถึงขั้นนั้นหรอก
เเค่ตัดสินให้เป็นบรรทัดฐานเดียวกัน ชัดเจน เเละเป็นไปตามระเบียบของกฎที่เขียนขึ้นมาเเค่นั้นเอง
ล้ำหน้าก้ตีเส้นทุกกรณีจะมาอ้างลืมอะอะไรไม่ได้ทั้งนั้น แฮนด์เเค่ไหนคือเเฮนด์เอาชัดๆเป็นเเนวการตัดสินเดียวกันไปเลย การตัดบอลถ้าเปิดปุ่มอันตรายจะไม่เจตนาหรือโดนบอลจะให้ใบเหลือง/เเดงอะไรก้ว่าไป
จริงๆมันไม่ได้มีอะไรเลย เเค่ตัดสินไปอย่างที่มันควรจะเป็น
ในวันที่คุณได้ประโยชน์
คุณจะไม่รู้ซึ้งประโยชน์ของการชาเลนจ์
แต่ในวันที่คุณเสียประโยชน์
คุณจะเข้าใจเองว่าทำไมเราจึงเรียกร้องความเป็นธรรม
腾飞的蓝龙 พิมพ์ว่า:
มันจงใจไม่ตีเส้นครับ ปีที่แล้วน่อลก็โดน
ก็ถ้ามีชาเลนจ์ คนเสียประโยชน์จะยอมหรอ
มันก็ถูกบังคับให้ตีเส้นไง
มันไม่เกี่ยวกับไก่ผมได้ประโยชน์หรือเสียประโยชน์นะ
อย่างเมื่อวานถ้ากรรมการตีเส้นตามระเบียบที่ควรเป็น ถามว่าการชาเลนจ์จำเป็นมั้ย? คู่ปืนก้เช่นเดียวกันที่ไม่เเม้เเต่จะตีเส้น
อย่างโรเมโร่เเฮนด์บอลนัดผี ถ้ากฏกำหนดชัดเจนเเละผู้ตัดสินบังคับใช้ตามระเบียบโดยเป็นบรรทัดฐานเดียวกัน นัดนั้นก้ให้จุดโทษผีไปมันก้จะไม่มีคำถามมาถึงนัดปืนเหมือนกันว่าสรุปแฮนด์บอลนี่ยังไงกันเเน่ถูกมั้ย เเล้วการชาเลนจ์เเบบนี้จำเป็นมั้ย?
เรื่องการเสียบสกัดก้เช่นกันถ้าระเบียบคือเข้าบอลอันตราย เปิดปุ่ม โดยจะเจตนาหรือไม่ก้ตามต้องเเดงทุกกรณี ถ้าทุกอย่างมันชัดเจนการชาเลนจ์เเทบไม่จำเป็นเลย
ที่มันมีมีปัญหาคือการตัดสินมันไมชัดเจน มันไม่เป็นบรรทัดฐานเดียวกัน เดี๋ยวนัดนี้ตัดสินเบบนึง อีกนัดตัดสินเเบบนึง มันเลยเละเทะ
ถ้าชาเลนจ์ได้บางอย่างเอาจริงๆมันก้อาจไม่จบที่ห้องชาเลนจ์อยู่ดีนั่นเเหละ อย่างลุกล้ำหน้าก้ำกึ่งที่ตีเส้นไม่ได้เเบบนี้โค้ชไม่เถียงกันตายในห้องชาเลนจ์หรอครับ
คือปัญหามันมันไม่ได้อยู่ที่กฎ เเต่มันอยู่ที่คนบังคับใช้ ถ้าบังคับใช้ทุกอย่างตามระเบียบของมันการชาเลนจ์ผมว่าไม่จำเป็น