นักบอลลีกภูมิภาค
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Sep 2018
ตอบ: 2349
ที่อยู่: ข้างตึก JYP / เเถวสนาม Old trafford
โพสเมื่อ: Thu Sep 21, 2023 04:20
ถ้าฟอร์มแบบนี้อีกสักหน่อย คงต้องวานแฟนๆผีดูต่อไปแทนผมด้วย ผมคงดูแต่ไฮท์ไลท์ละ หลังเดือน พ.ย. ค่อยมาดูใหม่ หรือไว้ตอนฟอร์มเริ่มดีค่อยมาดูใหม่ มันอัปยศเกินที่จะดูไหวจริงๆ เจอใครก็สู้ไม่เคยได้ แพ้เเม่งอยู่นั่น แพ้เเม่งทุกอย่าง เเพ้เเม่งอย่างเดียว เสียสุขภาพจิต
จุดอ่อนที่มีมาหลายปี ไม่เคยเเก้ได้สักนิด เช่น ลูกเตะมุม / ลูกคัดแบ็คสุดเส้น / ความโฉ่งฉ่างยกมือให้เสียแฮนบอลโง่ๆ /โดนพวกคล่องตัวเลี้ยงผ่านแบบ3-4 ตัว หยุดไม่คนได้ / และอีกมากมายก่ายกอง
ทีมอื่นเขาไม่เห็นเสียโง่ๆ กันขนาดนี้เลย หรือถ้าเสียก็เสียแบบนานๆที มีที่ไหนเสียเตะมุมให้ความรู้สึกเหมือนเสียจุดโทษ แมนซิ อาน่อล ลิเวอร์ เขาไม่เห็นจะมีฟีลแบบนี้ มีเเต่แมนยูเนี่ยกากอยู่ทีมเดียว ห่วยแตกที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา
ทั้งที่เพรสน้อยกว่าบาเยิร์น แต่พวกมึงเเรงหมดตั้งเเต่นาที 60-70
ถามจริง อุ่นเครื่องเยอะไปเพื่ออะไร แล้วอยากรู้ว่าเทนฮากซ้อม อะไรบ้างวันๆ ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้น ข่าวที่ว่าซ้อมหนักคือเน้นปริมาณ(เน้นให้นักเตะกรอบเเล้วเจ็บกันไปรัวๆ) แต่ไม่เน้นคุณภาพใช่ไหม ?
ห่วย ห่วย และห่วย ไม่มีคำไหนบรรยาย มีแต่เรื่องไม่ดี ทีมนี้
แก้ไขล่าสุดโดย ONCEMANUTD เมื่อ Thu Sep 21, 2023 04:22, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ