แข้งบุนเดสลีกา
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Sep 2013
ตอบ: 6152
ที่อยู่: ลัฟ-แลนด์
โพสเมื่อ: Wed Sep 20, 2023 10:29
[RE: ฮิโซกะ จริงแล้วเก่งจริงไหม]
ในความคิดผมนะ ฮิโซกะ ไม่ใช่คนที่เก่งระดับท็อปของเรื่องแน่ๆ แต่ส่วนตัวผมว่ารองท็อป กลุ่มบน เหนือกลุ่มล่าง
ระดับท็อป - เนเทโล่ 3องครักษ์ ราชามด จิน 12นักษัตรกลุ่มบน ปู่คิรัว คุโรโร่(กรณีถ้าสกิลฮันเตอร์ใช้งานครบทุกสกิล)
รองท็อป - แมงมุมกลุ่มบนพวกเฟย์ตัน สฟริงค์ 12นักษัตรกลุ่มล่าง ฮิโซกะ อุรูมิ พ่อคิรัว คุราปิก้า
กลุ่ม2 - แมงมุมบางคน กอร์น คิรัว โมราอุ ไคท์ นักเกิ้ล ชู้ต
แต่ต้องเข้าใจความคิดมันก่อนว่า มันเป็นพวกโรคจิตที่ชอบสู้กับพวกที่เก่งกว่าตัวเองอยู่แล้ว สู้เอาสนุก สู้เอาเพลิดเพลินจะแพ้หรือตายก็ช่าง มันไม่สนใจครับ แล้วสไตล์คือชอบสู้แบบให้คู่ต่อสู้ปล่อยฝีมือระดับ Max ออกมาให้เห็นก่อน ถ้าประเมินแล้วว่า Max อยู่ตรงไหน พี่แกก็เตรียมล่าคนนั้นก่อนครับ เหมือนตอนนี้ที่ประเมินแล้วว่า แก๊งแมงมุมและคุโรโร่ ระดับ Maxแล้ว ก็ไม่มีอะไรต้องลุ้นละ ก็เตรียมล่าตัวเลย แล้วไปล่าหาเป้าหมายอื่นต่อไป
ถามว่าฮิโซกะเก่งมั้ย ผมว่าเก่งระดับกลุ่มรองท็อปๆของเรื่องแน่นอน แต่ก็ต้องไม่ลืมนะว่า เรื่องนี้มันไม่ได้วัดกันที่ฝีมืออย่างเดียว มันวัดกันที่จิตใจด้วยเพราะความแข็งแกร่งของเน็นมันอยู่ที่สภาวะจิตใจเป็นหลัก แล้วเรื่องจิตใจผมว่าฮิโซกะไม่ได้เป็นรองพวกตัวท็อปๆของเรื่องแน่นอน เหมือน ปู่เนสู้กับราชามด หรือกอร์นสู้กับปีโต้ที่ฝีมือห่างชั้นกันขนาดนั้น แต่กลับสู้ได้เสมอและสู้ได้ชนะก็มีให้เห็นนะ
ปล. ถ้าฝีมือระดับMax ผมให้ฮิโซกะอยู่กลุ่มรองท็อป แต่ถ้าสู้แบบตายเป็นตาย ไม่เสียดายชีวิตผมว่าในเรื่องฮิโซกะอยู่กลุ่มตัวท็อปได้แน่ เหมือนที่กอร์นชนะปีโต้มาแล้ว
แก้ไขล่าสุดโดย Bob_Lee_Swagger เมื่อ Wed Sep 20, 2023 11:11, ทั้งหมด 1 ครั้ง