ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
18 September 2023 11:00 by Narueta
บุกเมืองจีน! ‘ชบาแก้ว’ พร้อมเต็มร้อยมั่นใจฉลุยรอบแรก อชก.
ทัพ “ชบาแก้ว” ยกพลลุยเอเชียนเกมส์ ที่จีน โค้ชนฤพล แก่นสน เชื่อลูกทีมพร้อม 100% และจะแสดงผลงานได้ตามเป้า

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2566 เวลา 23.30 น. ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภมิ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รวมตัวกันเตรียมพร้อมออกเดินทางไปยังประเทศจีน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลหญิงในมหกรรมกีฬาเอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 19

สำหรับการเดินทางครั้งนี้นำทัพโดย นฤพล แก่นสน เฮดโค้ชทัพชบาแก้ว และนักฟุตบอลหญิงทั้งหมด 22 คน

ก่อนการเดินทาง นฤพล แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “เรามีเวลาเก็บตัว 2 สัปดาห์ ถือว่ามีความพร้อมในระดับหนี่ง หลังจากที่เดินทางไปถึงคงต้องเร่งฟื้นฟูร่างกายนักกีฬา เพราะคิดว่าเราต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางพอสมควร หลังจากนั้นเราจะมีเวลาในการฝึกซ้อมและปรับตัวที่จีนก่อนเริ่มการแข่งขันเกมแรก เชื่อว่าเราจะพร้อม 100%”

“เราไม่ได้ผู้เล่นจากต่างประเทศหลายคน แต่ผู้เล่นที่เรามีอยู่และไปครั้งนี้จะต้องทำให้พวกเขาพร้อมที่สุด ทีมงานก็เตรียมวางแผนเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ รวมถึงแผนการที่จะไปเล่นในครั้งนี้ เราตั้งเป้าหมายให้เข้ารอบให้ลึกที่สุด เชื่อว่าทุกคนจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดได้”

“ในรอบแรกที่เราจะเจอคือ อินเดีย และ ไต้หวัน เราจะเล่นตามวิธีของเรา ไม่ประมาทคู่ต่อสู้ เชื่อว่าน้องๆทุกคนสู้ได้ และทำผลงานได้ตามเป้าคือผ่านเข้ารอบ”

สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มีโปรแกรมการแข่งขัน ดังนี้

วันที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) อินเดีย พบกับ ไทย สนาม เวินโจว โอลิมปิก สปอร์ต เซ็นเตอร์ สเตเดียม

วันที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ไทย พบกับ ไต้หวัน สนาม เวินโจว โอลิมปิก สปอร์ต เซ็นเตอร์ สเตเดียม
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel