Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
18 September 2023 12:05 by
Asarinho10
กิโรน่าฟอร์มแรงลุ้นคว้าชัยต่อเนื่องเยือนกรานาด้า...ปรีวิวลาลีกา
วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566
กรานาด้า - กิโรน่า (02:00 น.)
กรานาด้า ของกุนซือ ปาโก โลเปซ แพ้ให้กับ เรอัล โซเซียดาด 5-3 ก่อนพักเบรคทีมชาติ ทำให้ตอนนี้พวกเขาเก็บได้เพียง 3 แต้มจาก 4 นัด รั้งอันดับที่ 18
เกมนี้ กรานาด้า จะไม่มี เฆซุส บาเญโฆ่ และ ราอูล ตอร์เรนเต้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ลูคัส โบเย่ และ ไบรอัน ซาราโกซ่า ซึ่งยิงได้ในเกมที่แล้วน่าจะรักษาตำแหน่งตัวจริงไว้ได้ต่อไปใน
ขณะที่ฝั่ง กิโรน่า ภายใต้การนำทัพของ มิเชล โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในซีซั่นนี้ แม้เริ่มต้นด้วยการเสมอแต่จากนั้นพวกเขาคว้าชัยรวด 3 นัดต่อมา มี 10 คะแนนจาก 4 เกม
สำหรับสภาพความพร้อมของทีมจะหมดสิทธิ์ใช้งานทั้ง บอร์ฆา การ์เซีย, โฆเอล โรก้า, ริการ์ด อาร์เตโร่ และ โตนี่ บีญ่า เนื่องจากอาการบาดเจ็บ
คาดว่าตัวจริงน่าจะใช้ชุดเดิมจากเกมที่แล้วซึ่งชนะ ลาส พัลพาส 1-0 โดยมี คริสเตียน สตูอานี่ ซึ่งทำไปแล้ว 2 ประตูในฤดูกาลนี้ยืนหน้าเป้า ส่วน ปอร์ตู ซูเปอร์ซับจากเกมที่แล้วมีลุ้นลงตัวจริงเช่นกัน
สถิติที่น่าสนใจ
• เจอกัน 2 นัด กรานาด้า ชนะ 1 กิโรน่า 1
• กิโรน่า ไม่แพ้ใครเลยตลอด 10 เกมหลังสุด
• กรานาด้า เสียประตูตลอด 5 เกมหลังสุด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel