นักเตะหมู่บ้าน
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 1471
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Jul 25, 2023 16:29
[RE: ผมคือกลางรุก! 'คาร์วัลโญ่' โอด 'หงส์' ใช้ผิดตำแหน่ง]
Bobby26 พิมพ์ว่า:
Sir.Alex Fergie พิมพ์ว่า:
Bobby26 พิมพ์ว่า:
Peres พิมพ์ว่า:
Bobby26 พิมพ์ว่า:
ฟุตบอลมันเปลี่ยนแล้ว จะมาเล่นตำแหน่งเจาะจง ระวังจะสูญพันธ์เอานะ ทัศนคติไม่ค่อยดีเลยนะไอ้หนูนี่
ตรรกะโครตป่วย คล็อปมันผิดเองอันนี้ ตลก มากตรรกะคิดได้ไง
ป่วยยังไงอะ ฟุตบอลสมัยใหม่มันไม่มีอะไรตายตัวแล้ว ไม่งั้นเราจะเห็น Invert fullback หรือ Liberlo แบบใหม่ที่ John Stone มันเล่นหรอ แบบนี้ Pep มันป่วยมั้ย? แล้วถามว่านักเตะปรับตัวให้เล่นตามระบบไม่ได้ต้องเปลี่ยนระบบเพื่อนักเตะคนเดียวหรอ? เค้าซื้อคุณเพราะเค้าคิดว่าคุณมีศักยภาพและอายุน้อย สามารถเปลี่ยนแปลงและเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ได้ ถามกลับนะถ้าคุณมีลูกน้องที่สามารถตอบสนองทุกแผนงานของคุณได้ กับ ลูกน้องที่เก่งแค่เรื่องเดียวแต่ยังไม่ได้เก่งสุด ๆ คุณจะเลือกให้ใครทำงานก่อนล่ะ?
มันต่างดิคับ stone ได้เล่นตำแหน่งนั้นเพราะเป๊ปรู้ว่า stone เล่นได้แล้วอีกแล้วอย่าง walker เป๊ปก็ลองเอาเล่นแล้ว แล้วเล่นไม่ได้เป๊ปเค้าก็ไม่ฝืนให้เล่นต่อ carvalho คลอปก็อาจเหมือนเคส walker แต่หาที่ลงให้นักเตะไม่ได้
ต่างยังไงอะครับ Klopp ก็ให้เล่น B2B เล่นไม่ได้ ก็ดันไปเล่นตัวรุกด้านซ้าย ก็เล่นไม่ได้ Klopp ก้ไม่เอาลงเพราะเล่นไม่ได้ ปรับตัวเข้าระบบไม่ได้ก็ต้องนั่งต่างยังไงอะครับ
ก็เป๊ปซื้อมาถูกตำแหน่งที่เค้าต้องกาาร(แบบ stone เค้าไม่ได้ซื้อมาเพื่อเล่นกองกลางแต่แรก แต่เอาขึ้นไปเล่น pivot ได้มันคือทางเลือก) แต่ส่วนลิเวอซื้อมาให้ลงตำแหน่งที่ไม่ถนัดเลย โดยที่ก็รู้ว่าคุณสมบัติเค้าคืออะไรก่อนซื้อ แต่ถ้าคุณคิดว่าไม่ต่างมันก็ไม่ต่างอะแล้วแต่ความคิด
แก้ไขล่าสุดโดย Sir.Alex Fergie เมื่อ Tue Jul 25, 2023 16:30, ทั้งหมด 1 ครั้ง