BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3 ... 10, 11
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: ...........TT'
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Sep 2013
ตอบ: 3343
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jun 16, 2023 00:19
ชีวิตผมล้มเหลวเพราะหัวล่าง
AGUMONN พิมพ์ว่า:
ขอบคุณทุกท่านครับ ขอตอบรวมๆในเม้นนี้แทนนะครับ

ผมเป็น 2 โรคครับ คือ 1. โรคที่ทุกคนเดากันถูก และ 2. เริมที่อวัยวะเพศครับ

1. ผมค่อนข้างมั่นใจว่าตอนผมสมัครงานที่บริษัทนี้จะมีการตรวจโรคติดต่อร้ายแรง ข้อ 1. และคิดว่าถ้าพบว่าผมเป็น ผมคงโดนไล่ออกแน่ ๆ อยู่ดี

2. โรคเริมที่อวัยวะเพศ เป็นโรคที่รักษาไม่ได้ครับ เป็นแล้วจะเป็นตลอดไป และในอนาคตถ้าผมมีแฟน และอยากมีแฟน แฟนผมก็จะมาเสี่ยงโรคนี้ด้วยครับถ้าไม่ป้องกัน ไม่มีวิธีป้องกันครับ นอกจากนี้ โรคในข้อ 1. ทำให้ผมอาจจะภูมิคุ้มกันต่ำกว่าคนปกติเวลาที่พักผ่อนน้อย ทำให้โอกาสที่เริมกำเริบสูงกว่าคนที่เป็นเริมอย่างเดียวครับ

3. จากข้อ 2. ด้วยงานผมทำที่มีความเครียดสูง พักผ่อนน้อย เป็นไปไม่ได้เลยครับที่ผมจะดูแลสุขภาพให้อาการของโรคพวกนี้ไม่กำเริบได้ครับ และผมมีความคิดลบว่าถ้าร่างกายของผมปกติ ทำงานอย่างที่เคยทำไม่ได้ แล้วในอดีตที่ผมพยายามเรียน พยายามสอบ พยายามทำงานอดหลับอดนอนเพื่อมาอยู่ตรงนี้ ผมทำมาเพื่ออะไรถ้าผมจะทำงานที่ผมทำอยู่ต่อไม่ได้อีกแล้ว

4. ผมไม่เชื่อว่าถ้าที่บ้านและที่ทำงานรู้จะยอมรับที่ผมเป็นได้ครับ


ผมอาจจะคิดแค่มุมเดียว แต่ตอนนี้สำหรับผมทุกอย่างมันมืดทุกด้านหมดเลยครับ
 

เป็นกำลังใจให้นะครับ อาจจะด้วยที่ผมต้องอยู่กับ

กลุ่มโรคที่ท่านเป็น ถ้าดูแลตัวเองดี กินยาครบ

ท่านยังโชดดีกว่าหลายโรคที่ไม่มีโอกาสแก้ตัว

กอด ๆ เป็นกำลังใจให้นะครับ

โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 815
ที่อยู่: -
โพสเมื่อ: Fri Jun 16, 2023 13:13
[RE: ชีวิตผมล้มเหลวเพราะหัวล่าง]
เป็นกำลังใจให้ครับ สู้ๆครับ.
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 1990
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jun 16, 2023 13:39
[RE: ชีวิตผมล้มเหลวเพราะหัวล่าง]
ท่านต้องอยู่ต่อนะ การแพทย์มันค่อยพัฒนาขึ้น เป็นกำลังใจให้นะครับ โดนไปแล้วเริ่มกันใหม่ อย่างน่อยท่านก็ให้บทเรียนดีๆ แก่คนหลายคนในนี้นะครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status: ถึงบอลแพ้แต่ไม่เคยมุดรูนะจ๊ะ...
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2023
ตอบ: 2166
ที่อยู่: สมาคมคนเกลียดทีมขี้โม้
โพสเมื่อ: Fri Jun 16, 2023 16:34
[RE: ชีวิตผมล้มเหลวเพราะหัวล่าง]
พี่ที่เตะบอลกับผมอายุแค่สามสิบต้น พวกไปฉีดวัคซีนโมเดอร์น่า แล้วอีท่าไหนไม่รู้แม่งไปกระตุ้นเซลล์มะเร็งในร่างกาย เป็นมะเร็งเม็ดเลือดเฉยเลย ตอนแรกเขาช๊อคมากเพราะเหล้าก็ไม่กิน บุหรี่ไม่เคยสูบ ออกกำลังกายแทบทุกวัน เตะบอลเดินสายเก่งมากๆ คิดที่จะฆ่าตัวตาย กินไม่ได้นอนไม่หลับ คิดว่าอะไรวะกูอายุแค่ 31 เป็นมะเร็งแล้วหรอ ละคือมะเร็งเม็ดเลือดเป็นไม่มีทางหายอะ แต่พอแกมาคิดดูแล้ว เกิดมาทั้งทีทำไมไม่สู้ล่ะ เข้ารับการรักษา รู้ไวรักษาไว ตอนนี้แคากินยาให้ตรงเวลาทุกคืน พักผ่อนให้เพียงพอ แกใช้ชีวิตแบบคนปกติได้เลย บอลเดินสายยังออกแข่งได้ ไม่ได้มีแรงตกเลย เก่งเหมือนเดิม วิ่งได้ทั้งเกม ที่ยกเคสพี่ผมมาเพราะอยากเป็นกำลังใจให้ท่านนะครับ อย่าดำดิ่งนาน อยากให้สู้แบบพี่ผม คนเราพลาดกันได้ครับไม่เป็นไร อย่างน้อยในนี้ก็ไม่มีใครว่าท่าน ผมเชื่อท่านทำได้ครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
[url[/img][/url]
# Get out F**king Glazer!!
ไปหน้าที่ 1, 2, 3 ... 10, 11
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel