คอมเมนเตเตอร์
Status: คอมเมนท์ถูกต้อง มีเหตุผล แต่ก็ยังโดนรุมเรื้อนได้..

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Jan 2009
ตอบ: 18106
ที่อยู่: 19th hole
โพสเมื่อ: Mon Apr 10, 2023 00:29
[RE: มาาาว่ะ!! ฟีโน่ฮีโร่ ‘หงส์’ ตาม 2-0 สู้ตายเจ๊าปืน 2-2]
40นาทีแรก ยังคงแย่ตามเดิม แต่หลังจากนั้นโคตรชอบ นี่คือพลังแฝงแอนฟิลด์จริงๆ
พูดถึง 40นาทีแรกก่อน กากกันมาก โดยเฉพาะเกมรับ ลูกแรกไม่มีใครกล้าสกัดเด็ดขาดสักคน ลูกสองเหมือนเทรนท์จะพลาดแต่โกนาเต้ก็มาบังแล้วแต่ไดจ์ไม่ประกบเค้าเอง คนเดียวแท้ๆ
ท้ายครึ่งแรกมันก็เหมือนทุกๆเกมที่มีลูกฮึดขอแค่ลูกแรกได้มานั่นแหละ พอยิงได้ปุ๊บกำลังใจมาเหมือนเป็นคนละทีมเลยทันที ระฆังครึ่งแรกช่วยปืนไว้ได้
เข้าสู่ครึ่งหลัง มากันดีมาก อาเซน่อลเริ่มจำได้ว่าเราเคยน่ากลัวยังไง เริ่มถอยร่นลงไปรับกันลึก
แต่โอกาสมากมายมลายหายไป จนมาได้จุดโทษแล้วก็เผามันทิ้งไปอีกโดย บังโม เจ้าเก่าที่อาสายิงจุโทษแล้วก็เช่นเคยยิงออกไปเองโกลไม่ต้องเซฟ พลาดรัวๆ จนทำให้ถาพจำเกมแพ้แห่งฤดูกาลกับบอร์ทมัธมันผุดขึ้นมา
(ถ้าไม่มีปัญญาจะยิงจุดโทษกันขนาดนี้ ต่อสัญญาจ่ารองเหอะ)
พูดถึงบังโม ขอด่าหน่อยเหอะวะ (ตะโกนดังๆ) ไอ้โมกากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ระบายออกมาแล้วค่อยโล่งหน่อย
้ถ้าไม่ได้ไปUCL ปีนี้ผมโทษคนแรกเลยคือบังขายถั่วเนี่ยแหละ ขยันยิงจุดโทษพลาดจังวะ สถิติยิง 0/2 อุบาทว์มากๆ เหมือนกันทั้งสองเกมเลย จากที่โมเมตั้มกำลังมา ถ้ายิงเข้าจะกลายเป็นเล่นเพิ่อชนะอีกตั้ง30นาทีแท้ๆ
มันห่วยจริงๆ ดรอปป์บ้างเหอะ ยาวๆเลยก็ได้ เสียบอลรัวๆ จับบอลยาวๆๆๆๆๆ ยิงออกๆๆๆๆๆๆๆ
จุดโทษว่าวๆๆๆๆๆๆๆๆ อะไรวะเนี่ยยยยยยยยยย (ลูกที่ยิงได้แม่มก็ไม่ได้ยิงเองนะ กองหลังเค้าสกัดโดน)
ส่วนผู้เล่นคนอื่นๆ ผมว่าหลังจากนาที35ขึ้นไปแล้วเนี่ย ผมว่าเล่นดีทุกคนเลยนะ อยากให้ฮึดยังงี้ในเกมเยือนบ้าง เล่นแบบไม่เหมือนคนแก่กันก็ได้นี่หว่า
ปล. ปีนี้เชียร์น่อลให้ได้แชมป์นะ ไหนๆนายก็รอดจากแอนฟิลด์ไปได้แล้ว สู้ๆ
แก้ไขล่าสุดโดย PRO TONY เมื่อ Mon Apr 10, 2023 11:08, ทั้งหมด 2 ครั้ง