กำเนิดดาวรุ่ง
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Jan 2009
ตอบ: 470
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 20, 2023 10:31
[RE: ผีลิ่วชนไบรจ์ตัน, เรือปะทะดาบคู่ จับติ้วตัดเชือกเอฟเอ คัพ]
pokenza พิมพ์ว่า:
คนเสพบอร์ด พิมพ์ว่า:
pokenza พิมพ์ว่า:
คนเสพบอร์ด พิมพ์ว่า:
ผี ดวงจับฉลาก แม่ม 0 จริงๆทั้ง ยูโรป้า ทั้ง FA
ขำ แมนยูนี่จับสลากสบายสุดละทั้งใน คาราบาว แล้วFaคัพ แถมเล่นในบ้านตลอด มีพึ่งมาเจอไบรท์ตั้น แล้วเล่นสนามกลาง ยูโรป้าลีกเอาตรงกลางค่อนไปหนัก มีแค่บาร์ซ่ามั้ง
แมนยูแพ้ทางสเปน เจอทั้งสามทีมใน ยูโรป้า fa เจอทั้ง เวสแฮม ทั้ง ฟูแล่ม ต่อด้วย ไบรตั้น เอ็งจะขำก็ขำ ตรูไม่ขำ
ถ้าไม่นับบาร์ซ่า เรอัลเบติส กับเซบีย่าก็ไม่ใช่อยู่ในช่วงฟอร์มที่ดี ส่วนที่เอ่ย เจอฟูแล่ม เวสต์แฮมก็เล่นในบ้านแล้วยังชนะเข้ารอบไม่ได้ก็ไม่ควรเข้าแล้วอะ พึ่งมาเจอไบรท์ตั้น แถมเตะสนามกลางเองมั้งที่คิดว่าหนักจริงๆ อย่างเกมเจอเบติสสกอร์นำก็เยอะดันส่งตัวหลักลงอีกถ้าจะล้าก็โทษใครไม่ได้เพราะไม่โรเตชั่นเอง
พูดแบบถ้า เจอ เวสแฮม ทั้ง ฟูแล่ม แล้วถ้าไม่ชนะไม่ควรเข้ารอบ แล้วทีม big6 อื่นๆ ที่ตกรอบเพราะทีม ชื่อชั้นน้อยกว่า เรียกว่าไรดีครับ ดูถูกทีมอื่นทางอ้อมเกิน เป็นคนแบบไหน แล้ว บอกถ้าไม่นับบาซ่า ทำไมต้องไม่นับ ถ้าชนะบาย ค่อยไม่นับนะ ค่อยอ่านแล้วเข้าท่ากว่า

แล้วอีกอย่างเกมเจอเบติส จะโรไม่โร ก็ต้องแล้วแต่โค้ช จะล้าไม่ล้า หรือตัวสำรองลงแทนไม่ไหว ผมแล้วแต่โค้ชเลยผมไม่ใช่โค้ช แล้วอย่าลืม เซบีญ่า แชมป์ยูโรป้าลีคอย่างเยอะ ประมาทได้เหรออ
แก้ไขล่าสุดโดย kontyz เมื่อ Mon Mar 20, 2023 10:52, ทั้งหมด 1 ครั้ง
เกิดมาเพื่อ เป็นผู้รักษาประตู