Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
24 December 2022 03:20 by
iPanic
คอนเต้อัพเดต 'ริชาร์' พักอีก 4 วีก ต้องลุ้นฟิตทันบู๊ปืน-เรือ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยืนยัน ริชาร์ลิซอน สตาร์ทีมชาติบราซิลจะต้องพักรักษาอาการเจ็บต้นขาหลัง 4 สัปดาห์ และหวังว่านักเตะจะฟิตกลับมาทำแมตช์สำคัญพบ อาร์เซนอล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเดือนหน้า
ดาวยิงวัย 25 ปี มีปัญหาเจ็บแฮมสตริงมาจากฟุตบอลโลก นัดบราซิลแพ้โครเอเชียในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในตอนแรกคาดการณ์ว่าเขาจะต้องพัก 6 สัปดาห์
ล่าสุด คอนเต้ ออกมาอัพเดตอาการเจ็บหลังเข้ามาทำ MRI สแกนเมื่อวันพุธ ยืนยันว่าจะต้องพักอีก 4 สัปดาห์
"ผมได้คุยกับทีมแพทย์ พวกเขาแจ้งว่าเราต้องการเวลาอีก 3 ถึง 4 สัปดาห์" คอนเต้ กล่าวในเพรส คอนเฟอเรนซ์ วันศุกร์
ทั้งนี้ตามโปรแกรม สเปอร์ส จะพบ เบรนท์ฟอร์ด ในวันบ็อกซิ่งเดย์ และริชาร์ลิซอน น่าจะต้องพลาดต่อไปอีก 3 นัด รวมถึงในเอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่จะพบปอร์ทสมัธ วันที่ 7 มกราคม
ตอนนี้สเปอร์ส กำลังลุ้นอยากให้ ริชาร์ลิซอน กลับมาฟิตให้ทันเกมสำคัญพบอาร์เซนอล วันที่ 15 มกราคม และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สี่วันหลังจากนั้น
สำหรับ ริชาร์ลิซอน แม้จะทำผลงานยอดเยี่ยมให้บราซิล แต่ในทีมสเปอร์ส เขายังทำประตูในลีกไม่ได้นับตั้งแต่ย้ายมาจากเอฟเวอร์ตันในราคา 60 ล้านปอนด์ โดยมีบ่อยครั้งที่เขาถูกจับให้นั่งเป็นตัวสำรอง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
UzE
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel