ไม่คิดว่าจะติดธง! 'รีม' เล่าต้องขอลูกๆเลื่อนทริปดิสนี่ย์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ทิม รีม กองหลังตัวเก๋าของฟูแล่ม ยอมรับ สุดช็อกที่ถูกเรียกตัวกลับมาติดทีมชาติสหรัฐอเมริกาชุดฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งมันทำให้เขาต้องขอเลื่อนนัดลูกๆ 3 คนจากที่เคยสัญญาจะพาไปเที่ยวดิสนี่ย์แลนด์

จากผลงานน่าประทับใจกับฟูแล่ม ทำให้เซ็นเตอร์แบ็กวัย 35 ปี ถูก เกร็ก เบอร์ฮัลเตอร์ เรียกตัวติดเป็น 26 ขุนพลชุดฟุตบอลโลกที่กาตาร์ ซึ่งถือเป็นการคัมแบ็กกลับมารับใช้ชาติครั้งแรกนับตั้งแต่กันยายน ปี 2021
เจ้าตัวยอมรับว่า ไม่คาดคิดว่าจะได้รับโอกาสในครั้งนี้ และได้จองทริปเตรียมพาแฟนสาว คริสเตน และลูกๆ 3 คน ไอเด้น, เตโอ และ ลิเลีย ไปเที่ยวดิสนี่ย์แลนด์เอาไว้แล้ว
"ผมอธิบายให้ลูกๆฟังว่า อะไรคือความหวังของคุณ? ความฝันของคุณคืออะไร? อย่างคนเราต้องมีความฝัน อะไรที่ต้องการทำ, พ่อได้รับโทรศัพท์ พ่อต้องไปบอลโลก เราต้องเลื่อนทริปดิสนี่ย์ออกไปก่อน" รีม กล่าวกับ ESPN
"มันเป็นงานขายที่ยากมากในตอนแรก ต้องใช้เวลาน่าจะร่วมชั่วโมง หลังจากนั้นพวกเขาก็คล้อยตาม ผมคิดว่าพวกเขาตื่นเต้นมากที่จะได้มาที่นี่ ได้มาเห็นและได้มีส่วนร่วมในตอนนี้"
"พวกเขาถามอะไรเยอะแยะเต็มไปหมดประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อนขึ้นเครื่องมาที่นี่ และเมื่อตอนที่พวกเขามาถึง"
ริม เป็นตัวหลักของทีมชาติหรัฐอเมริกาในฟุตบอลโลกหนนี้ เมื่อมีโอกาสเล่นเต็ม 90 นาทีทั้ง 2 นัด ในเกมเสมอเวลส์ 1-1 และอังกฤษ 0-0
โดยพวกเขาจะเล่นนัดสุดท้ายรอบแรก ชี้ชะตาเข้ารอบกับอิหร่าน วันอังคารที่จะถึงนี้
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Mon Nov 28, 2022 00:38, ทั้งหมด 3 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ